Top 12 + Phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất 2023

Top 12+ phần mềm thiết kế website tốt nhất

Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay, việc xây dựng một website không còn quá phức tạp với các phần mềm thiết kế web và công cụ hỗ trợ đắc lực. Trong bài viết này, Thiết kế website tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn top 12 phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm thiết kế website Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver là một công cụ xây dựng và phát triển website độc quyền của Adobe. Phần mềm chuyên nghiệp này có giao diện trực quan để tạo các trang web HTML và ứng dụng di động một cách nhanh nhất. 

Adobe Dreamweaver
Adobe Dreamweaver

Phần mềm đã cải thiện logic lọc gợi ý code cho PHP, giao diện sạch sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh không gian làm việc tối ưu, quản lý tất cả mã nguồn trong Adobe Dreamweaver và thiết kế trang web chuyên nghiệp là những tính năng nổi bật của phần mềm này.

Phần mềm thiết kế web Adobe Photoshop

Không thể không nhắc đến Adobe Photoshop trong danh sách phần mềm thiết kế website này. Phần mềm đến từ nhà phát hành nổi tiếng Adobe, đây là công cụ có thể can thiệp sâu vào các thông số của bức ảnh và thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp nhất. 

Adobe Photoshop
Adobe Photoshop

Phần mềm này không chỉ thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên sâu mà còn có thể tạo ra các banner, đồ họa độc đáo, hỗ trợ tối đa cho quá trình thiết kế web của bạn. Phần mềm hiện đang hỗ trợ trên hai nền tảng chính là Window và MacOS.

Đọc thêm: Tìm hiểu Website là gì? Phân loại trang website và cấu trúc

Phần mềm tạo website Adobe XD

Adobe XD là phần mềm thiết kế website và ứng dụng di động chuyên nghiệp, mạnh mẽ, được người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Công cụ này cho phép bạn thiết kế, kiểm tra và thử nghiệm các trang web và ứng dụng di động, cung cấp một môi trường được tổ chức rất tốt và cũng cho phép bạn xuất file thiết kế của dự án thành tệp hình ảnh PNG.

Adobe XD
Adobe XD

Hiện tại, phần mềm hỗ trợ trên các nền tảng như: MacOS, Window, Android, iOS.

Xem thêm: Website bán hàng là gì? Lý do bán hàng online nên cần 1 website?

Phần mềm tạo web Google Web Designer

Google Web Designer
Google Web Designer

Một gợi ý nữa trong danh sách phần mềm thiết kế website chính là Google Web Designer. Phần mềm tạo ra các thiết kế dựa trên HTML-5, đồ họa tương tác để chạy trên tất cả thiết bị. Với Google Web Designer, bạn có thể có nhiều tương tác mạnh mẽ như thiết lập event, kéo thả các thành phần, tạo tranh với các cảnh khác nhau… tạo hiệu ứng tuyệt vời với quy trình làm việc thông minh, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thiết kế web của bạn.

Phần mềm thiết kế web miễn phí Sketch

Phần mềm thiết kế web miễn phí Sketch
Phần mềm thiết kế web miễn phí Sketch

Sketch là công cụ thiết kế website tuyệt vời cho các dự án lớn. Sketch tạo môi trường thiết kế và làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời việc giao tiếp và theo sát đồng nghiệp trong suốt quá trình thiết kế trở nên dễ dàng hơn, tạo nền tảng cho quá trình hợp tác thiết kế khoa học nhất.

Phần mềm thiết kế website miễn phí Craft

Phần mềm thiết kế website miễn phí Craft
Phần mềm thiết kế giao diện web miễn phí Craft

Craft là một công cụ online cung cấp một bộ chức năng đa dạng cho quy trình thiết kế của bạn. Với Craft, bạn không chỉ thiết kế website với đồ họa độc đáo mà còn có thể thêm các hiệu ứng 3D độc đáo và thiết kế logo thương hiệu nổi bật của riêng mình.

Phần mềm thiết kế trang web GIMP

Phần mềm GIMP
Phần mềm GIMP

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa được phát triển bởi GNU. Điểm mạnh của GIMP là phần mềm mã nguồn mở, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình phát triển game. Công cụ này được sử dụng để tạo các icon, yếu tố thiết kế đồ họa trên UI và mô hình.

Phần mềm Lunacy tạo website miễn phí

Phần mềm Lunacy
Phần mềm Lunacy

Lunacy là công cụ thiết kế vector mạnh mẽ, nổi bật với kho tài nguyên tích hợp sẵn khổng lồ. Đồng thời, phần mềm này còn cung cấp các văn bản nghệ thuật, icon hình nền, hình minh họa độc đáo cho sản phẩm đồ họa của bạn.

Phần mềm thiết kế web Justinmind

Phần mềm thiết kế web Justinmind
Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên Justinmind

Justinmind là công cụ tạo prototype cho ứng dụng website hay ứng dụng di động, từ wireframe đến các loại nguyên mẫu tương tác cao. Đồng thời, Justinmind cũng có thể tạo khung sườn cho trang web và ứng dụng để tương thích với nhiều loại độ phân giải màn hình của di động hay PC.

Phần mềm WebEasy Professional thiết kế web chuyên nghiệp

WebEasy Professional
WebEasy Professional

Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế website chất lượng hàng đầu hiện nay. Với WebEasy Professional, bạn dễ dàng tạo một trang web cho riêng mình chỉ với vài thao tác kéo thả tiện lợi. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp hơn 600 mẫu thiết kế chuyên nghiệp và mã HTML được tạo tự động giúp người dùng không cần code vẫn tạo được những trang web ấn tượng.

Phần mềm thiết kế trang web MockFlow

MockFlow
MockFlow – Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp

MockFlow là một công cụ mạnh mẽ để vẽ UI mở rộng dưới dạng một bộ kế hoạch đầy đủ. Với công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa trực quan, thiết kế các biểu tượng với bố cục có sẵn hoặc trình bày các bản vẽ giao diện web của mình.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Nẵng | Tư vấn SEO tổng thể

Phần mềm thiết kế website Framer X

Framer X
Framer X – Phần mềm thiết kế web không cần code

Framer X tạo ra môi trường cung cấp đầy đủ các công cụ để đáp ứng quá trình thiết kế web của bạn. Công cụ này có hàng nghìn mẫu, chỉ cần kéo thả các thành phần đầy đủ chức năng từ cửa hàng sẵn có, phần mềm này đã tạo ra thị trường thiết kế tương tác nổi tiếng.

Phần mềm thiết kế website Visual Studio Code

Visual Studio Code là trình soạn thảo mã nguồn khá nhẹ nhưng hiệu năng lại rất mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế website này chạy trên nền tảng Windows và MacOS. Visual Studio Code còn hỗ trợ tích hợp sẵn cho JavaScript, Node.js,TypeScript và có một hệ sinh thái mở rộng phong phú cho các ngôn ngữ khác. 

Visual Studio Code
Visual Studio Code

Trên đây là top 12 phần mềm thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện nay mà Thiết kế website giá rẻ Đà Nẵng tổng hợp được. Các phần mềm đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, các chương trình dễ sử dụng và chỉnh sửa mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Đừng quên theo dõi Web Đà Nẵng thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!