Dịch vụ thiết kế website khách sạn Giá rẻ – Uy tín Đà Nẵng

Thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng là yếu tố quan trọng và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Bởi website không chỉ là kênh truyền thông hiệu quả mà còn giúp xây dựng thương hiệu ấn tượng trong mắt khách hàng. Thiết kế website khách sạn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Công ty thiết kế web tại Đà Nẵng – SEOViP, mang đến một website với giao diện hiện đại, chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng. 

Tại sao cần phải thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng?

Không chỉ riêng khách sạn mà hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm đến việc thiết kế web ở Đà Nẵng. Website khách sạn là trang web được thiết kế nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách sạn. Website cũng là nơi cung cấp tất cả những thông tin chính xác nhất về khách sạn cũng như những cập nhật mới nhất về chính sách kinh doanh. 

Có thể thấy website khách sạn là một kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lý do sau đây:

Tăng tính chuyên nghiệp cho khách sạn

Thiết kế website khách sạn giúp tăng tính chuyên nghiệp
Thiết kế website khách sạn giúp tăng tính chuyên nghiệp

Sử dụng website thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách sạn. Bởi website sẽ là nơi đăng tải các thông tin từ quá trình hình thành cho tới dịch vụ tại khách sạn, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về khách sạn đó. Đây cũng là cách để tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn. Với những website xịn hơn, khách hàng còn có thể đặt phòng trực tuyến, đặt bàn và thành toán ngay trên website.

Tiếp cận lượng khủng khách hàng

Website khách sạn cần xây dựng nội dung hấp dẫn, phù hợp với mục tiêu tìm kiếm của khách hàng. Khách hàng thường tìm kiếm thông tin về khách sạn hoặc những thứ liên quan đến địa phương đó.

Nếu website cung cấp những thông tin hữu ích và có giá trị, thu hút và giữ chân người đọc thì sẽ giúp khách sạn phân tích và thấu hiểu khách hàng tiềm năng hơn. Đây chính là điểm khởi đầu để xây dựng kênh kinh doanh và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng

Tất cả dịch vụ tại khách sạn dễ dàng đến với khách hàng

Thiết kế website khách sạn giúp tiết kiệm lượng khủng khách hàng
Thiết kế website khách sạn giúp tiết kiệm lượng khủng khách hàng

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay thì mọi người thường có xu hướng tìm kiếm thông tin tại các trang web. Thiết kế website khách sạn là cách cung cấp các thông tin chính xác nhất, mới nhất cho khách sạn đó. Giờ đây, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi nghỉ ngơi bằng cách truy cập website và đặt phòng khách sạn và các dịch vụ liên quan.

Xem thêm: Bán hàng đỉnh cao khi dùng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí marketing cho khách sạn

Thiết kế website khách sạn giúp tiết kiệm chi phí marketing
Thiết kế web cho khách sạn giúp tiết kiệm chi phí marketing

Digital Marketing đang dần khẳng định tính hiệu quả so với các phương thức marketing truyền thống. Cùng với Facebook, Website là hai phương tiện để triển khai các chiến dịch khuyến mại, ưu đãi và chạy quảng cáo nhằm tăng độ phủ sóng, tiếp cận và thay đổi nhận thức, hành vi của khách hàng về khách sạn của mình.

Là một kênh booking phòng hiệu quả

Khi khách hàng đã tìm thấy website của khách sạn, họ cảm thấy tin tưởng những thông tin bạn cung cấp, đây là lúc hệ thống website tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua: popup, chat box… Do đó, Website cần kết hợp sử dụng các tính năng tương tác như chat, hotline, booking giúp khách yên tâm đặt phòng với các thông tin về tình trạng phòng trống, các gói giá ưu đãi làm tăng tính chuyên nghiệp của khách sạn.

Thiết kế website khách sạn giúp booking hiệu quả
Thiết kế website khách sạn giúp booking hiệu quả

Giúp quản lý tình trạng phòng

Như thông tin đã đề cập ở trên, website không chỉ giúp khách hàng mà cả quản lý, nhân viên khách sạn dễ dàng nắm được tình trạng phòng hiện tại ra sao. Thông qua web quản lý khách sạn, họ sẽ quản lý được số phòng, những phòng nào đang trống để sắp xếp cho khách hàng dễ hơn.

Các tính năng quan trọng cần có khi thiết kế website khách sạn

Có 8 tính năng quan trọng mà khi thiết kế website khách sạn cần phải có để giữ chân khách hàng lâu hơn đó là:

Giao diện đẹp, sống động, sang trọng

Thiết kế website khách sạn giao diện tuyệt đẹp
Thiết kế website khách sạn giao diện tuyệt đẹp

Điều đầu tiên gây ấn tượng đối với người dùng chắc chắn phải là tính thẩm mỹ. Giao diện website chuyên nghiệp, đẹp mắt nhưng không quá cầu kỳ sẽ khiến người dùng ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, thiết kế website cần xây dựng bố cục hợp lý để khách hàng dễ tìm kiếm thông tin. 

Tính năng giới thiệu khách sạn, dịch vụ và tiện ích tại khách sạn

Website phải giới thiệu tới khách hàng biết khách sạn như thế nào, cũng như đầy đủ thông tin dịch vụ mà khách sạn cung cấp tại thời điểm hiện tại. Khách sạn cũng nên thường xuyên cập nhật những dịch vụ, tiện ích mới nhất, cần thay thế các nội dung lỗi thời gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Xem thêm: Chốt sale nhanh hơn với dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng

Tính năng đặt phòng – thanh toán trực tuyến linh hoạt

Đây được coi là tính năng quan trọng và cần có đối với một website khách sạn. Bởi nếu bạn truyền tải tốt nội dung đến khách hàng và khiến khách hàng lựa chọn khách sạn của bạn thì bước tiếp theo chính là đặt phòng. Bên cạnh đó, việc đặt phòng và thanh toán ngay trên website của khách sạn giúp tiết kiệm chi phí hơn thay vì phải liên kết với một đại lý đặt phòng bên ngoài.

Tương thích và thân thiện với mọi thiết bị

Thiết kế website khách sạn với tương thích với mọi thiết bị
Thiết kế website khách sạn với tương thích với mọi thiết bị

Khi thiết kế website khách sạn cần chú ý đến tính tương thích với mọi thiết bị. Bố cục linh hoạt sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi truy cập và tăng tính trải nghiệm hơn. Từ đó, giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Tích hợp bản đồ tìm kiếm hiệu quả

Google Map giúp các doanh nghiệp hoặc khách sạn phát triển kinh doanh trực tuyến. Bằng cách tích hợp bản đồ trên website, khách hàng có thể định vị được địa chỉ của khách sạn. Nó cũng giúp quản lý và cập nhật thời gian hoạt động, số điện thoại công ty hoặc phản hồi đánh giá của khách hàng về dịch vụ.

Tư vấn trực tuyến 24/24

Hệ thống tư vấn trực tuyến được xây dựng giúp việc trao đổi thông tin với khách hàng dễ dàng hơn. Từ đó khách hàng có cảm nhận tốt về khách sạn và làm tăng tính chuyên nghiệp.

Tích hợp tính năng đánh giá, bình luận

Một nghiên cứu từ Nielsen đã tuyên bố: có khoảng 90% người dùng tin tưởng vào đánh giá từ gia đình và đồng nghiệp, và có tới 70% người dùng tin tưởng vào đánh giá từ những người hoàn toàn xa lạ. Chính vì vậy, những trải nghiệm đến từ chính những khách hàng cũ sẽ thể hiện rõ được dịch vụ của khách sạn có đang tốt hay không. Thông qua tính năng này, cả khách hàng đang có nhu cầu và giám đốc, quản lý khách sạn có thể biết được tình trạng khách sạn ra sao để cải thiện chất lượng.

Liên kết nền tảng mạng xã hội

Thiết kế website khách sạn với tính năng liên kết MXH
Thiết kế website khách sạn với tính năng liên kết MXH

Mạng xã hội không chỉ là nền tảng tiếp cận và tương tác nhanh chóng với khách hàng mà còn hỗ trợ đắc lực cho quá trình SEO website. Hiện nay, Facebook, Youtube, Twitter hay Pinterest là những trang mạng xã hội thường được các doanh nghiệp sử dụng để tăng thứ hạng SEO trên các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Nẵng không thể bỏ qua

Chức năng bảo mật 2 lớp

Ngăn chặn hành vi dò pass, truy cập trái phép vào website. Nói một cách đơn giản hơn thì đây là tính năng bảo vệ hoạt động kinh doanh của khách sạn được an toàn tuyệt đối. Nó còn để bảo vệ thông tin của khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Sao lưu/Backup tức thời

Thiết kế website khách sạn với tính năng sao lưu
Thiết kế website khách sạn với tính năng sao lưu

Dữ liệu trên website sẽ được upload lưu trữ nhanh chóng, giúp thông tin website luôn được đảm bảo an toàn. Cho dù ở lĩnh vực gì thì việc bảo mật và bảo vệ dữ liệu là nhiệm vụ quan trọng. Sao lưu/Backup giúp bạn quản lý được dữ liệu trong các trường hợp xấu xảy ra.

Chức năng phân quyền 

Chức năng phân quyền giúp quản trị website (admin) dễ dàng chia sẻ quyền quản trị cho nhân viên hoặc phòng marketing. 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Chức năng đa ngôn ngữ giúp website chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng về linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Quy trình thiết kế web khách sạn tại Đà Nẵng bởi SEOViP

Quy trình thiết kế website khách sạn tại SEOViP
Quy trình thiết kế website khách sạn tại SEOViP

Quy trình thiết kế web khách sạn Đà Nẵng giá rẻ bởi SEOViP sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website hoặc bạn khách hàng lựa chọn mẫu website khách sạn đẹp do đội ngũ thiết kế của chúng tôi xây dựng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật phân tích yêu cầu thiết kế.

Bước 3: Gọi điện tư vấn, xác nhận lại yêu cầu giao diện và báo giá.

Bước 4: Đi vào xây dựng hệ thống trang web và chạy demo, test lỗi.

Bước 5: Thông báo trang web đã hoàn thành và yêu cầu khách hàng kiểm tra lại.

Bước 6: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng về các sửa chữa, thay đổi trên website (nếu có).

Bước 7: Sửa lỗi trang web nếu khách hàng phản hồi về các sửa đổi mong muốn.

Bước 8: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng vận hành website.

Lợi ích khi thiết kế website khách sạn Đà Nẵng tại SEOViP

Thiết kế website khách sạn tại SEOViP ngay hôm nay!
Thiết kế website khách sạn tại SEOViP ngay hôm nay!

Thiết kế website khách sạn tại SEOViP, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

 • Tốc độ tải web nhanh, cấu trúc web chuẩn SEO, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • Giao diện thân thiện trên mọi thiết bị, dễ sử dụng, dễ quản trị.
 • Tích hợp chức năng mua sắm và thanh toán trực tuyến tiện lợi.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.
 • Nói không với code online miễn phí.
 • Giao diện quản trị thông minh, dễ dàng chỉnh sửa website theo ý thích mà không cần biết về ngôn ngữ lập trình
 • Cam kết bàn giao đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng web cơ bản
 • Đội ngũ IT chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOViP!

  Liên hệ báo giá web tốt nhất  ĐẶC BIỆT: Miễn phí hosting, tên miền, tư vấn Marketing Online miễn phí. Tích hợp SEO thân thiện với bộ máy Google.

  Thiết kế web chuẩn SEO tại Đà Nẵng

  Kiến thức website

  CÁC GÓI THIẾT KẾ WEB

  Thiết kế website bán hàng

  Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuẩn SEO chuyên nghiệp đầy đủ chức năng, làm web bán hàng, thiết kế web bán hàng theo yêu cầu, web bán hàng trọn gói.

  Thiết kế web du lịch

  Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web web.danang.vn ngay hôm nay để được tư vấn về một giải pháp Thiết kế website du lịch toàn diện.

  Thiết kế web bất động sản

  Nâng tầm dự án của bạn? Một trang web bất động sản tốt có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ đến dự án của bạn trong mắt khách hàng.

  Thiết kế website nội thất

  Bạn muốn tìm một công ty thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, hãy đến với Bigweb chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Thiết kế website nhà hàng

  Web.danang.vn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp thiết kế web nhà hàng, quán ăn. Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp ấn tượng

  Thiết kế website tại Đà Nẵng

  Web.danang.vn cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng giá tốt nhất thị trường. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về giá trị nhận được từ Web.danang.vn với chi phí bỏ ra.

  Thiết kế web công ty

  Thiết kế web giới thiệu công ty là giải pháp thiết kế web doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia Web.danang.vn và trên các ý tưởng của khách hàng

  Thiết kế web Giáo Dục Trường học

  Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web Web.danang.vn để có được giải pháp thiết kế website trường học, giáo dục hoàn hảo với chí phí ưu đãi.

  Thiết Kế Website theo yêu cầu chuẩn Seo

  Thiết kế website theo yêu cầu giúp quý khách có được một website như ý với những chức năng mình mong muốn và được tối ưu SEO tốt nhất.

  Thiết kế website thời trang ấn tượng chuyên nghiệp

  Thiết kế website thời trang tại Web.danang.vn, quý khách hàng sẽ có được những website thời trang độc đáo ấn tượng, chuẩn SEO mang lại hiệu quả kinh doanh

  Thiết kế website thẩm mỹ viện

  Bạn muốn tìm một công ty thiết kế web thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, hãy đến với Web.danang.vn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Thiết kế website khách sạn

  Thiết Kế Website tại Đà Nẵng, thiết kế web giới thiệu công ty, website dịch vụ, resort, nhà hàng, ẩm thực, khách sạn, du lịch,…

  Thiết kế website làm đẹp

  Thiết kế website làm đẹp chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm làm đẹp trên internet.

  Thiết kế website tin tức, tạp chí online

  Để có được một trang web tin tức chuyên nghiệp nhất, nhiều ưu điểm nhất hãy đến với Web.danang.vn của chúng tôi.

  Thiết kế website cho thuê xe ô tô

  Giải pháp thiết kế website cho thuê xe ôtô chuyên nghiệp chuẩn seo, với đầy đủ chức năng tại Web.danang.vn

  Thiết kế web bệnh viện – phòng khám

  Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website bệnh viện – phòng khám bệnh, nha khoa… thì Web.danang.vn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất

  Thiết kế website giá rẻ, uy tín chất lượng nhất tại Web.danang.vn

  Thiết Kế Website Giá Rẻ, Uy Tín Chất Lượng Nhất Từ Web.danang.vn – CAM KẾT: Không thiết kế Web giá rẻ kém chất lượng! Hotline: 0934 52 6656

  Thiết kế website Responsive

  Thiết kế website responsive là một nhu cầu thiết yếu với bất kỳ một cá nhân hay doanh nghiệp có ý định làm website. Thiết kế website Responsive có ích gì?