Thiết kế web Landing Page tại Đà Nẵng giá TỐT và hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web Landing page tại Đà Nẵng.Cùng web.danang.vn tham khảo những vấn đề xoay quanh bài viết này nhé!

1. Thiết kế web Landing page là gì?

Thiết kế web Landing page(thiết kế web Landing page) là một trang web độc lập được tạo ra với mục đích tăng tỉ lệ chuyển đổi. Hình thức chuyển đổi là thông qua một đường link được gắn trên các kênh truyền thông khác. Ví dụ như quảng cáo facebook ads, zalo,…

Mục tiêu cuối cùng là để khách hàng tiềm năng ghé thăm page, thực hiện các hành động mà bạn mong muốn. Ví dụ như đăng ký tham gia sự kiện, đặt hàng,…Nó còn được gọi với cái tên khác là trang đáp, trang đích, trang tĩnh.

Mặt khác, thiết kế landing page tên tiếng anh là target page.

2. Các loại thiết kế website landing page

Landing page bán hàng: cho phép khách hàng đăng ký hoặc chốt đơn chỉ trong “vài nốt nhạc”. Giúp cho việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để có số lượng người mua thông qua landing page gia tăng, bạn cần sử dụng các lệnh “Call to Action” (CTA) một cách hợp lý, hấp dẫn nhất. Đặc biệt, phải có đầy đủ bảng giá và những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Landing page tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin về nhân khẩu học hoặc hành vi mua hàng,…của họ. Từ đó, bạn sẽ thu thập được một lượng data đáng kể.

Trong loại landing page này, bạn cần nhấn mạnh các lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia vào khảo sát của bạn. Điển hình như ebook miễn phí, khóa học miễn phí,..

3. Lợi ích của việc thiết kế web Landing page tại Đà Nẵng

Như đã đề cập tổng quan ở trên thì thiết kế landing page giá rẻ mang lại khá nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Là lý do bạn nên cân nhắc để sở hữu một web Landing page.

3.1. Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng nhanh hơn, thuận lợi hơn

Chỉ với những nội dung ngắn gọn nhưng thu hút trên một web landing page, bạn sẽ có được một lượng khách hàng nhất định. Không chỉ giúp bán được sản phẩm mà còn có thể giữ các dữ liệu để cung cấp cho quá trình sau mua hàng.

3.2. Tiết kiệm các khoản chi phí

Xét về các khoản chi phí như về thời gian và tiền bạc, công sức,…thiết kế web Landing page đảm bảo được tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Số lần nhấp chuột (PPC) giúp bạn có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trong ngành. Đồng thời, từ đó điều chỉnh và tối ưu trang của bạn. Thêm nữa, việc tạo Landing page cũng hết sức dễ dàng và làm landing page miễn phí.

4. Lợi ích khi thiết kế web Đà Nẵng tại SEOVIP

 • Cấu trúc thiết kế web Landing page tại Đà Nẵng chuẩn SEO, giao diện hiện đại, thân thiện
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tốc độ load web nhanh, ổn định
 • Thiết kế 100% từ code sạch, nói không với theme giá rẻ, tràn lan trên mạng
 • Dữ liệu website được backup liên tục, lưu trữ an toàn và trọn vẹn
 • Được hướng dẫn sử dụng và quản trị website hiệu quả
 • Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sẳn sàng tư vấn khách hàng các yếu tố quan trọng để tạo nên một website chất lượng.

5. Quy trình thiết kế web Landing page tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại SEOVIP sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu câu thông tin khách hàng và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế website của khách hàng, SEOVIP sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo

 • Bước 2: SEOVIP sẽ hẹn gặp trao đổi thống nhất các yêu cầu thiết kế

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ lập trình viên. Cả hai cùng trao đổi các ý tưởng. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất các yêu cầu thiết kế.

 • Bước 3: Triển khai thiết kế website

Dựa trên những yêu cầu đã thống nhất, SEOVIP sẽ bắt tay vào triển khai thiết kế website nhanh chóng cho bạn.

 • Bước 4: Chạy demo, test và fix lỗi

Sau khi đã hoàn thành bước 3, SEOVIP sẽ chạy demo website để kiểm tra tính ổn định của website bao gồm: tốc độ tải trang, giao diện, chuyển hướng, bảo mật…Nếu phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện Fix ngay lập tức.

 • Bước 5: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng tiến độ đề ra. SEOVIP sẽ tổ chức một buổi hướng dẫn cách sử dụng và vận hành website sao cho hiệu quả.

6. Chế độ bảo hành và hỗ trợ tại SEOVIP

Có một điều thú vị khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web Landing page tại Đà Nẵng tại SEOVIP đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng website. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến website, bộ phận hổ trợ của SEOVIP sẽ luôn có mặt kịp thời và xử lý nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về thiết kế web Landing page tại Đà Nẵng. Đã có sự tham khảo của các tài liệu và chuyên gia marketing. Nếu bạn có câu hỏi hay góp ý thêm về vấn đề này đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi nhé!

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Bật mí đơn vị thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website Landing page tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

A  :  181 Nguyễn Tri Phương, Đà NẵngGoogle Maps

M : 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương

E   :  info@seovip.vn

W :  www.SEOViP.vn