Lựa chọn tên miền Bất động sản chuẩn SEO nhờ các yếu tố sau

Lựa chọn tên miền bất động sản

Thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ với số lượng lớn các doanh nghiệp được thành lập mỗi năm. Vì vậy, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trên thị trường trực tuyến. Trong đó tên miền bất động sản đóng vai trò quan trọng tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng. 

Tại sao tên miền website bất động sản lại quan trọng?

Ngành bất động sản không chỉ nở rộ trong những năm gần đây mà đang dần trở thành xu hướng. Số lượng sàn bất động sản và số lượng môi giới không ngừng tăng lên. Vì vậy, mức độ cạnh tranh trong ngành là rất lớn. Việc đặt tên miền bất động sản sao cho dễ tiếp cận với khách hàng, không dễ nhầm lẫn giữa thị trường, đồng thời khẳng định uy tín, thương hiệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của tên miền bất động sản
Tầm quan trọng của tên miền bất động sản

Như đã trở thành công thức, hầu như không có dự án, nhà thầu bất động sản nào không thiết kế website, landing page cho riêng mình. Đơn giản với những tài sản lớn như bất động sản, việc giao dịch, đầu tư sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh thương hiệu và uy tín. Nếu không có kênh thông tin trực tuyến chính thống thì khó có được niềm tin từ khách hàng.

Đôi khi thành công hay thất bại trong việc chào bán dự án dựa vào tên miền và thiết kế website bất động sản có đáp ứng đủ các yếu tố để SEO hay không. Đây là lúc, chủ đầu tư cần tìm đến những đơn vị tư vấn và thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Một tên miền chuẩn SEO sẽ giúp người dùng dễ tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn.

Xu hướng chọn tên miền cho website bất động sản

Ngày nay, việc chọn tên miền bất động sản thường chú trọng vào mục tiêu thị trường của mình. Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng gợi ý một số cách chọn sau đây giúp bạn dễ dàng hình dung hơn. 

Chọn tên miền theo dự án

Chọn tên miền theo dự án có ưu điểm là sẽ định hình cho khách hàng ngay từ đầu sản phẩm của mình là gì, thuận tiện cho việc marketing, website chỉ giới thiệu một dự án duy nhất nên khách hàng dễ tiếp cận, tìm kiếm thông tin về dự án…. 

Chọn tên miền theo dự án
Chọn tên miền theo dự án

Tuy nhiên việc chọn tên miền theo dự án cũng có những hạn chế nhất định như khi chúng ta bán nhiều dự án thì việc mỗi dự án phải làm website riêng làm tăng chi phí, không chuyên nghiệp, khó khăn trong việc quản lý nhiều website cùng lúc, không tận dụng được tệp khách hàng truy cập website…

Có thể lựa chọn các tên miền theo tên của dự án ví dụ như: duanromanplaza.com, chungcuromanplaza.com. 

Chọn tên miền chung cho nhiều dự án

Chọn một tên miền để dùng chung nhiều dự án cùng lúc giúp giảm chi phí làm website, tăng tính chuyên nghiệp, thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng và dễ dàng quản lý nội dung cũng như tệp khách hàng. Nhưng việc chọn một tên miền chung để bán cùng lúc nhiều dự án sẽ khiến việc tìm kiếm thông tin về một dự án của khách hàng trở nên khó khăn, khiến khách hàng phân tâm ở các dự án khác.

Chọn tên miền chung cho nhiều dự án
Chọn tên miền chung cho nhiều dự án

Ví dụ khi chọn tên miền cho nhiều dự án như: chungcuflc.com, duanvinhomes.com…

Chọn tên miền chung cho ngành BĐS

Chọn tên miền chung cho bất động sản là việc chúng ta lựa chọn những tên miền mang tính đặc thù như muabanchungcu.com, batdongsanhochiminh.com…. Những tên miền này phù hợp với doanh nghiệp hoặc cá nhân vừa có tài chính vừa có nhân lực vì mô hình website này đòi hỏi số lượng dự án phân phối vô cùng lớn, thông tin đa dạng và đầy đủ, tin tức cập nhật liên tục… 

Chọn tên miền chung cho ngành BĐS
Chọn tên miền chung cho ngành BĐS

Xem thêm: Đăng tin bán nhà đất online ở đâu uy tín, nhanh chóng?

Checklist nguyên tắc chọn tên miền bất động sản chuẩn

Để chọn tên miền bất động sản chuẩn, bạn cần ghi nhớ những điều sau:

  • Chọn tên miền ngắn gọn, đúng ngành, dự án BĐS
  • Tên miền địa ốc không dùng tên cá nhân
  • Không dùng các ký tự đặc biệt
  • Ưu tiên tên miền kèm địa danh
  • Có thể thêm các từ khoá mở rộng
  • Tên miền nên chứa thương hiệu
Nguyên tắc chọn tên miền bất động sản chuẩn
Nguyên tắc chọn tên miền bất động sản chuẩn

Xem thêm: Bí quyết để triển khai content Bất động sản thu hút, dễ sale

Tư vấn chọn tên miền website bất động sản chuẩn, liên hệ Web Đà Nẵng

Việc chọn tên miền khi thiết kế web bất động sản đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút khách hàng và lượng truy cập. Điều này sẽ quyết định sự thành công hay thất bại trong ngành bất động sản đang bùng nổ như hiện nay. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản Đà Nẵng, Web Đà Nẵng cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn, đăng ký và kích hoạt tên miền nhanh chóng và dễ dàng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Liên hệ Web Đà Nẵng để được tư vấn lựa chọn tên miền
Liên hệ Web Đà Nẵng để được tư vấn lựa chọn tên miền

Là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO tại Đà Nẵng được nhiều người quan tâm, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang lại giá trị cho khách hàng. Một số dịch vụ làm web Đà Nẵng mà đơn vị hiện đang cung cấp bao gồm: Thiết kế website khách sạn, thiết kế website bán hàng, thiết kế website bất động sản…

Liên hệ với Web Đà Nẵng qua các kênh: