Top 3 mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và đẹp nhất

thiet-ke-web-du-lich-cn-2

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay thì bất kỳ một lĩnh vực hoạt động nào cũng cần đến website, lĩnh vực du lịch cũng không ngoại lên. Bạn đang có nhu cầu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp nhưng mãi chưa tìm ra ý tưởng hoặc không biết phải thiết kế web như thế nào. Bạn có thể tham khảo các mẫu website du lịch đang được nhiều người ưu chuộng và sử dụng hiện nay. Mong rằng những mẫu website dưới đây có thể mang lại nguồn cảm hứng, tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Book Your Travel

Book Your Travel là mẫu trang web xây dựng trên HTML hiệu quả cao cho các nội dung liên quan đến du lịch, đặt phòng khách sạn, biệt thự, nhà nghỉ, và các trang web liên quan đến du lịch khác. Tuy nhiên, Book Travel cũng phù hợp để sử dụng cho hầu hết các trang web kinh doanh, bán hàng.

Mẫu này có kết cấu khá đặc biệt với một hộp tìm kiếm thông minh xuất hiện ngay ngoài trang chủ cho phép khách hàng tìm các khách sạn, tour du lịch, chuyến bay, dịch vụ cho thuê ô tô và dịch vụ ăn uống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sau khi sử dụng công cụ trang web sẽ hiển thị thêm một trang giới thiệu kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo mức độ liên quan. Trang Liên hệ và Phần đặt chỗ trực tiếp cũng được thiết kế trực quan, chuyên nghiệp giúp gia tăng khả năng lựa chọn và hành vi mua hàng của người dùng. 

Travelo

Travelo là mẫu website du lịch được xây dựng trên nền tảng HTML xuất sắc, đặc biệt phù hợp với các trang web đặt tour, bán tour du lịch… Mẫu website này được kết hợp nhiều tính năng đặc biệt, cùng hàng loạt tùy chọn tùy chỉnh.

Travelo có một chức năng hộp tìm kiếm đặc biệt thông minh dành cho các mục như tìm kiếm xe, tìm chuyến bay, khách sạn. Trang này có 8 biến thể kiểu tiêu đề khác nhau cho bạn lựa chọn và điều này giúp cho trang của bạn luôn có nét riêng độc đáo so với các website du lịch khác trên thị trường. 

Love Travel

Nếu bạn đặt tiêu chí “phần nhìn” – cụ thể là giao diện của website du lịch lên hàng đầu, đây có thể sẽ là mẫu website làm vừa ý bạn về nhiều mặt! Với giao diện được thiết kế độc đáo, thể hiện mọi thứ mà khách hàng cần biết về một website du lịch như thông tin tour du lịch, loại hình du lịch…

Love Travel là một ứng cử viên tiềm năng trong bảng xếp hạng các website du lịch tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy!

Đơn vị thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đầy đủ chức năng được tích hợp trong một giao diện gọn gàng, đơn giản và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, đòi hỏi những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web phải có sự am hiểu chuyên sâu về Marketing bên cạnh kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

Là công ty vừa chuyên về Marketing vừa chuyên về thiết kế web, SEOVIP hiểu rõ để thiết kế được một website bất động sản cần những gì để đạt được hiệu quả tối đa. Đây cũng là thế mạnh lớn của SEOVIP so với những công ty chỉ đơn thuần là lập trình và thiết kế website.

 

Bên cạnh việc thiết kế website, bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn tận tình về cách vận hành, phát triển website, sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại SEOVIP

Thiết kế website bất động sản tại SEOVIP, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau đây:

  • Tốc độ load web nhanh, cấu trúc web chuẩn seo, thân thiện với bộ máy tìm kiếm
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị
  • Tích hợp chức năng mua sắm, thanh toán online tiện dụng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, support 24/7
  • Cam kết code sạch, nói không với code free trên mạng
  • Giao diện quản trị thông minh, dễ dàng chỉnh sửa website theo sở thích mà không cần hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình
  • Cam kết bàn giao đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng web cơ bản

Vậy mà bài viết đã đề cập đến nội dung đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Nếu có tư vấn gì hãy nhanh chóng liên hệ đến chung tôi nhé!

>>> Tham khảo thêm: Bật mí đơn vị thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website bất động sản Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn