Tìm hiểu 5 kích thước in tờ rơi đẹp tại Đà Nẵng hiện nay

in tờ rơi

Khi in tờ rơi tại Đà Nẵng bạn cần đặc biệt quan tâm tới kích thước. Bởi yếu tố này quyết định rất lớn tới chi phí in ấn và chất lượng của tời rơi. Có những tiêu chuẩn kích thước tờ rơi nào để bạn lựa chọn?

Dưới đây là 5 kích thước in tờ rơi đẹp để bạn tham khảo:

Tờ rơi A3

Mẫu tờ rơi A3 quảng cáo điện thoại di động

Là mẫu tờ rơi có thông số 29,7cm x 43cm. Mẫu tờ rơi này có kích thước tương đối lớn nên trình bày được nhiều nội dung, quảng bá và giới thiệu được nhiều sản phẩm, offer khuyến mại.

Do vậy, nó thường được sử dụng tại các doanh nghiệp, cửa hàng lớn. Ví dụ như: siêu thị thực phẩm, siêu thị điện máy…. Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được nội dung thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mại.

Tờ rơi A4

Kích thước của tờ rơi A4 là 21cm x 29,7cm. Trong số tiêu chuẩn kích thước in tờ rơi tại Đà Nẵng thì mẫu tờ rơi này phổ biến nhất. Bởi nó có kích thước vừa phải nên thuận tiện cho người xem đồng thời vẫn truyền tải được nội dung thông tin đầy đủ nhất.

Mẫu tờ rơi A4 thường được thiết kế dạng gấp 3 hoặc gập đôi. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng vừa và nhỏ.

Tờ rơi A5

Mẫu tờ rơi A5 có kích thước vừa phải

Là mẫu tờ rơi có kích thước nhỏ hơn so với tờ rơi A3 và tờ rơi A4. Tiêu chuẩn kích thước cụ thể của mẫu tờ rơi A5 là: 10cm x 14,8cm và 14,8cm x 21cm.

Tờ rơi A5 phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hoặc các sự kiện được tổ chức quy mô nhỏ. Bởi kích thước của tờ rơi A5 đủ để trình bày, giới thiệu một chương trình khuyến mại hoặc sản phẩm có nội dung thông tin đầy đủ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Tờ rơi DL

Tờ rơi DL có kích thước 21cm x 9,9cm bằng 1/3 tờ rơi A4. Mẫu tờ rơi DL nhỏ gọn được thiết kế đặt trong những chiếc phong bì. Người nhận mẫu tờ rơi này sẽ luôn cảm thấy ấn tượng bởi sự sáng tạo, chu đáo từ doanh nghiệp.

Chính vì vậy, mẫu tờ rơi DL cực kỳ phù hợp sự kiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Nếu bạn muốn in tờ rơi đẹp tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo thêm mẫu tờ rơi này.

Mẫu tờ rơi vuông

Mẫu tờ rơi vuông độc lạ

Chính nhờ kiểu dáng đặc biệt nên những mẫu tờ rơi vuông luôn được lòng những vị khách cần in tờ rơi độc- lạ. Thông thường tờ rơi vuông có 2 kích thước là 10cm x10cm và 20cm x 20cm.

So với các mẫu tờ rơi thông thường thì tờ rơi vuông thực sự nổi bật. Vì thế doanh nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo cao và giới thiệu sản phẩm chi tiết thì nên in mẫu tờ rơi này.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu chọn kích thước phù hợp để in tờ rơi. Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin cần thiết khác về dịch vụ in tờ rơi tại Đà Nẵng ở địa chỉ: https://www.inangiaothoi.com/