Thiết kế website spa – massage tại Đà Nẵng: Vai trò cần thiết

Bạn đang thắc mắc có nên thiết kế website spa – massage hay không? Hay bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế website spa – massage tại Đà Nẵng? Những lưu ý khi thiết kế là gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

 thiết kế website spa – massage tại Đà Nẵng
 Tìm hiểu về thiết kế website spa – massage tại Đà Nẵng

Vai trò của thiết kế website spa – massage tại Đà Nẵng

Trong thời đại 4.0, bất cứ ngành nghề nào nói chung cũng cần phải cần phải quan tâm tới việc thiết kế một website riêng biệt và chuyên nghiệp. Mục đích là để tiếp cận nhiều người dùng hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Website có thể chia sẻ các kiến thức bổ ích về làm đẹp. Qua đó kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn. Nó được coi là “cầu nối” vững chắc giữa spa và massgage. 

Các yếu tố quan trọng, cần thiết khi thiết kế website spa – massage

Chúng ta phải kể đến các module trong thiết kế webssite spa – website như là:

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Dịch vụ, sản phẩm,…

Đầu tiên, về phần trang chủ, ở đây có thể giới thiệu qua về spa. Một số các điểm khác biệt và thu hút khách hàng. Còn phần tiếp theo, phần giới thiệu sẽ nói rõ ràng và chi tiết hơn. Về lịch sử ra đời, đội ngũ thành lập, đội ngũ nhân viên,…

Mục dịch vụ bao gồm các nhóm dịch vụ như: massage, triệt lông, trị mụn, làm trắng da,…Sản phẩm bao gồm các thuốc chức năng bổ trợ cho da, cho làm đẹp. Hoặc là mỹ phẩm,…

Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu đó là blog chia sẻ kiến thức. Vì ở đó bạn cung cấp cho khách hàng những thông tin họ đang cần một cách thú vị, nhanh chóng. 

Những yêu cầu khi thiết kế thiết kế website spa – massage

Khách hàng chủ yếu của các trung tâm thẩm mỹ là phụ nữ, những người luôn có yêu cầu khắc khe về tính tỉ mỉ và sự tinh tế. Do đó, yêu cầu đặc biệt khi thiết kế website thẩm mỹ, ngoài đảm bảo tính chuyên nghiệp về kỹ thuật cần tối ưu tính thẩm mỹ và trải nghiệm của khách hàng khi truy cập.

Giao diện web đẹp

Nhận xét về cái đẹp ở mỗi giao diện website là khác nhau tuy nhiên, nó cần phải đảm bảo rằng giao diện đó phù hợp với xu hướng thiết kế và quan niệm thẩm mỹ hiện tại. Một giao diện web Spa đẹp không chỉ giúp khách hàng hứng thú hơn khi tìm hiểu thông tin trên web mà còn là một cách khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Đầu tư cho một thiết kế giao diện sang trọng, hợp thời để website thẩm mỹ được đánh giá cao hơn bởi khách hàng của mình.

Hiển thị bố cục tinh tế

Bố cục website thẩm mỹ là sự sắp xếp các nội dung trên một trang web. Đây là một trong những yếu tố của thiết kế giao diện người dùng (UI). Sắp xếp tinh tế cho sự hiển thị và xuất hiện của các yếu tố nội dung một cách thú vị như chọn lựa màu sắc, sự kết hợp giữa các đừng nét, họa tiết trên giao diện vừa để khách hàng dễ dàng theo dõi vừa tạo niềm vui nho nhỏ trong lúc tìm kiếm thông tin.

 thiết kế website spa – massage tại Đà Nẵng
Những yêu cầu khi thiết kế website spa – massage

Giao diện di động

Thiết kế giao diện đáp ứng, thay đổi phù hợp trên các giao diện di động khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ quan trong khi thiết kế website thẩm mỹ mà còn được áp dụng với tất cả các loại website khác nhau. Vì khách hàng đang ngày càng truy cập internet nhiều hơn trên các thiết bị di động của mình như máy tính bảng, điện thoại di động, …

 Tốc độ tải trang nhanh

Website thẩm mỹ – Spa cần phải được hiển thị rất nhiều hình ảnh chất lượng cao, điều này một phần sẽ làm chậm tốc độ tải của website. Cần phải đảm bảo tốc độ ở mức tối ưu nhất để không làm gián đoạn việc tìm kiếm thông tin của người truy cập.

Tích hợp chức năng chia sẻ mạng xã hội

Mỗi người phụ nữ luôn rất thích chia sẻ những điều thú vị cho nhau. Nếu web làm đẹp thẩm mỹ của bạn luôn chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp hay và thú vị hãy tích hợp thêm chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Đây là cũng được xem là một cách hỗ trợ truyền thông hiệu quả.

Địa chỉ thiết kế website spa, massage thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện cần phải đẹp, tinh tế và gọn gàng để làm nổi bật dịch vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để làm nên một website hoàn hảo. Bởi thiết kế đẹp nhưng cũng phải thực dụng.

thiết kế website spa - massage
Địa chỉ thiết kế website spa, massage thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng

Ví dụ đơn giản: bạn sở hữu 1 website có giao diện đẹp, lộng lẫy nhưng website không được tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải còn chậm khiến việc seoweb trở nên khó khăn dẫn đến ít người tiếp cận. Do đó, việc thiết kế website spa, massage chuyên nghiệp cũng đòi hỏi công ty thiết kế web phải có trình độ năng lực về Mareting đủ mạnh bên cạnh những kỹ năng về ngôn ngữ lập trình.

SEOVIP là một trong số ít các công ty thiết kế web tại Đà Nẵng có thể dung hòa tốt được 2 yếu tố trên: thiết kế web – marketing. SEOVIP hiểu rõ những yếu tố nào cần để tạo nên một website hoàn hảo về giao diện lẫn tính năng. Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thiết kế web, hãy liên hệ với SEOVIP, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, massage của SEOVIP

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của dịch vụ thiết kế website spa, thẩm mỹ viện của SEOVIP đó chính là:

 • Sử dụng code sạch 100%, nói không với code bẩn, code rẻ tiền, code miễn phí tràn lan trên mạng
 • Giao diện tự chọn đa dạng hoặc thiết kế web theo yêu cầu tùy vào sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp
 • Tốc độ load web nhanh, chuyển cảnh mượt mà
 • Cấu trúc web chuẩn SEO, cài đặt chứng chỉ SSL đầy đủ, tối ưu tăng chuyển đổi

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu thiết kế web spa, thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng xin liên hệ đến SEOVIP theo thông tin dưới đây:

 • A : 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
 • M : 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
 • E : info@seovip.vn
 • W : www.SEOViP.vn