Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng: 3 tính năng “không thể thiếu”

Bạn đang có ý định tìm kiếm thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng? Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết có thực sự cần thiết hay không? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

 thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Những tính năng “không thể thiếu”

Các tính năng không thể thiếu của một website khách sạn

1. Thông tin trang chủ

Trang chủ là yếu tố quan trọng của bất kỳ website nào. Đây là nơi mà khách hàng ghé thăm đầu tiên khi truy cập vào website của bạn và nó quyết định khách hàng có ở lại website khách sạn của bạn hay không. Hãy xây dựng trang chủ thật độc đáo, mang dấu ấn của riêng bạn. Một bố cục rõ ràng và màu sắc hài hòa sẽ là điểm nhấn để bạn thu hút tập khách hàng của mình. Bạn nên dùng mọi thủ thuật để thể hiện một cách rõ ràng, tối ưu và đẹp mắt mỗi phần của trang chủ, đặc biệt là phần đầu trang phía trên cùng để bạn có thể tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi họ nhìn thấy website.

2. Thông tin liên hệ

Có khi nào bạn truy cập vào website mà không hiểu rõ về một thông tin nào đó về sản phẩm, dịch vụ nhưng không thể tìm thấy bất kỳ một thông tin liên hệ nào? Bạn sẽ thấy như thế nào? Bạn có quay lại website này lần hai không? Chính vì lý do đó mà các thông tin liên hệ rất quan trọng để khách hàng có thể liên lạc với khách sạn khi cần thiết. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ hiểu và xây dựng một website hoàn hảo hơn. 

Bạn có thể để các thông tin này ở đầu trang, cuối trang hay một trang riêng, chỉ cần là nơi khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Thông tin liên hệ của bạn cần có: số điện thoại, địa chỉ, email và có thể cả bản đồ đến khách sạn của bạn.

3. Về chúng tôi

Với website, trang giới thiệu khách sạn được xem là một trang không quá quan trọng, không quá cần thiết để tích hợp vào website. Tuy nhiên, khách hàng thường muốn tìm hiểu kỹ về khách sạn mà họ quan tâm và việc cung cấp đầy đủ thông tin sẽ tạo độ tin cậy đối với khách hàng. Với trang giới thiệu về khách sạn, bạn nên đưa những thông tin cơ bản như mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, thành tựu, kế hoạch phát triển trong tương lai,…

 thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Về chúng tôi

Điểm cơ bản cuối cùng là mục phản hồi, đáng giá của khách hàng. Khách hàng luôn có những đánh giá hay câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ của khách sạn. Hãy trả lời những câu hỏi đó và những đánh giá của khách hàng là kho dữ liệu quan trọng giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và điều chỉnh thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng cho phù hợp.

Công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng 

Thiết kế website khách sạn đầy đủ chức năng được tích hợp trong một giao diện gọn gàng, đơn giản và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, đòi hỏi những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web phải có sự am hiểu chuyên sâu về Marketing bên cạnh kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

 thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Công ty thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng

Là công ty vừa chuyên về Marketing vừa chuyên về thiết kế web, SEOVIP hiểu rõ để thiết kế được một website du lịch cần những gì để đạt được hiệu quả tối đa. Đây cũng là thế mạnh lớn của SEOVIP so với những công ty chỉ đơn thuần là lập trình và thiết kế website.

Bên cạnh việc thiết kế website, bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn tận tình về cách vận hành, phát triển website, sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thiết kế web khách sạn tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế web khách sạn tại Đà Nẵng sẽ bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế website
 • Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi, thống nhất giao diện thiết kế web khách sạn tại Đà Nẵng
 • Bước 3: Sau khi thống nhất giao diện website, cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế
 • Bước 4: SEOVIP triển khai thiết kế website dựa theo yêu cầu đã thống nhất
 • Bước 5: Sau khi thiết kế xong, SEOVIP sẽ chạy demo để test lỗi và thực hiện fix lỗi
 • Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng

Lợi ích khi thiết kế website tại SEOVIP

Thiết kế website du lịch tại SEOVIP, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau đây:

 • Tốc độ load web nhanh, cấu trúc web chuẩn seo, thân thiện với bộ máy tìm kiếm
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị
 • Tích hợp chức năng mua sắm, thanh toán online tiện dụng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, support 24/7
 • Cam kết code sạch, nói không với code free trên mạng
 • Giao diện quản trị thông minh, dễ dàng chỉnh sửa website theo ý thích mà không cần hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình
 • Cam kết bàn giao đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng web cơ bản

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký  thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:
 • A  :  181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
 • M : 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
 • E   :  info@seovip.vn
 • W :  www.SEOViP.vn

>>> XEM NGAY: Thiết kế web khách sạn tại Đà Nẵng: 4 chú ý quan trọng không thể bỏ qua