Thiết kế website giáo dục và những tính năng cơ bản

Ngày nay, khi xã hội đang phát triển một cách mạnh mẽ, internet phủ sóng khắp mọi miền của tổ quốc, website đã trở nên phổ biến. Chính vì vậy mà tất cả mọi ngành nghề, mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể trang bị cho mình một website để tự giới thiệu và truyền đạt thông tin cho người dùng. Cùng tìm hiểu thiết kế website giáo dục tại Đà Nẵng nhé!

Tại sao phải thiết kế website giáo dục?

Thiết kế website giáo dục, trường học cũng giống như việc thiết kế một trang riêng giới thiệu tổng quan về một đơn vị nào đó bao gồm đầy đủ các thông tin liên hệ, tham khảo… và đối với các đơn vị giảng dạy nhiều bộ môn, nhiều ngành nghề hay gói dịch vụ khác nhau thì việc thiết kế website giáo dục cũng chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp.

Thiết kế website giáo dục, trường học là dịch vụ dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm Anh ngữ, trường dạy nghề, hoặc trang landing page đại diện cho một trường hoặc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế. Một trang website giáo dục, trường học thường có giao diện nghiêm túc, trang nhã mang nét đặc thù riêng biệt của lĩnh vực này.

Để nhìn nhận một cách khách quan thì lĩnh vực giáo dục, trường học cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, mà một khi đã kinh doanh thì ắt có cạnh tranh. Mà để có thể cạnh tranh một cách hiệu quả thì điều đầu tiên phải có một chiến lược marketing hiệu quả. Và thiết kế website giáo dục, trường học chính là một phần của các chiến lược đó.

Những tính năng cơ bản của gói thiết kế website giáo dục, trường học

– Giới thiệu nhà trường/ cơ sở giáo dục

– Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường

– Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý – giáo viên – học sinh

– Lớp học trực tuyến: thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp … theo môn học, theo lớp học.

– Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất

– Quản lý con người: giáo viên – nhân viên – học sinh

– Hệ thống thông báo SMS đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí…

– Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm…

Hợp tác với đơn vị thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp

Mặc dù ở các trung tâm đào tạo hay trường học đều có những người phụ trách mảng IT nhưng họ không thể đảm nhận việc tự thiết kế website được.  Muốn website thu hút lượng truy cập và trở nên thông dụng về lâu dài thì cần tới một đơn vị thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị thiết kế web giáo dục nên việc lựa chọn cân nhắc không hề dễ dàng. Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị và so sánh giá cả, chất lượng và lịch sử thiết kế web trước đây. Việc xem xét những dự án thiết kế trường học, trung tâm trước đây của đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn đưa ra kết luận lựa chọn đúng đắn nhất.

Lợi ích khi thiết kế web giáo dục, trường học tại SEOVIP

 • Cấu trúc web chuẩn SEO, giao diện hiện đại, thân thiện
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tốc độ load web nhanh, ổn định
 • Thiết kế 100% từ code sạch, nói không với theme giá rẻ, tràn lan trên mạng
 • Dữ liệu website được backup liên tục, lưu trữ an toàn và trọn vẹn
 • Được hướng dẫn sử dụng và quản trị website hiệu quả
 • Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sẳn sàng tư vấn khách hàng các yếu tố quan trọng để tạo nên một website chất lượng

Quy trình thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại SEOVIP sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu câu thông tin khách hàng và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế website của khách hàng, SEOVIP sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo

 • Bước 2: SEOVIP sẽ hẹn gặp trao đổi thống nhất các yêu cầu thiết kế

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ lập trình viên. Cả hai cùng trao đổi các ý tưởng. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất các yêu cầu thiết kế.

 • Bước 3: Triển khai thiết kế website

Dựa trên những yêu cầu đã thống nhất, SEOVIP sẽ bắt tay vào triển khai thiết kế website nhanh chóng cho bạn.

 • Bước 4: Chạy demo, test và fix lỗi

Sau khi đã hoàn thành bước 3, SEOVIP sẽ chạy demo website để kiểm tra tính ổn định của website bao gồm: tốc độ tải trang, giao diện, chuyển hướng, bảo mật…Nếu phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện Fix ngay lập tức.

 • Bước 5: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng tiến độ đề ra. SEOVIP sẽ tổ chức một buổi hướng dẫn cách sử dụng và vận hành website sao cho hiệu quả.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ tại SEOVIP

Có một điều thú vị khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục tại Đà Nẵng tại SEOVIP đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng website. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến website, bộ phận hổ trợ của SEOVIP sẽ luôn có mặt kịp thời và xử lý nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm: Bật mí đơn vị thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website bất động sản Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn