Tầm quan trọng không thể bỏ qua của thiết kế web giáo dục

Website giáo dục là một trong những kênh quảng bá hình ảnh nhà trường và kết nối với phụ huynh học sinh. Một website chuyên nghiệp với thiết kế chỉn chu có thể làm tăng sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh với nhà trường. Và cần lưu ý gì khi thiết kế web giáo dục tại Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những tác dụng của thiết kế website giáo dục

Thực tế, giáo dục cũng là một lĩnh vực kinh doanh nhưng khá nhạy cảm và cần chú trọng một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Trước đây, ít người nghe thấy khái niệm ‘’ kinh doanh giáo dục’’. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, sự cạnh tranh trong lĩnh vực giáo dục khá gay gắn cần một chiến lược marketing để thu hút và tạo ra sự khác biệt. Thiết kế web giáo dục là một phần của chiến lược đó.

Trước sức ép của việc cạnh tranh, các trung tâm đào tạo cần tới một công cụ để truyền thông và giới thiệu về khóa học đào tạo của mình. Thiết kế website giáo dục nhằm quảng bá hình ảnh cơ sở vật chất, thành tích của trường nhằm khẳng định chất lượng đào tạo. Từ đó, thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cho tới những học sinh có ý định theo học.

Hợp tác với đơn vị thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp

Mặc dù ở các trung tâm đào tạo hay trường học đều có những người phụ trách mảng IT nhưng họ không thể đảm nhận việc tự thiết kế website được.  Muốn website thu hút lượng truy cập và trở nên thông dụng về lâu dài thì cần tới một đơn vị thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị thiết kế web giáo dục nên việc lựa chọn cân nhắc không hề dễ dàng. Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị và so sánh giá cả, chất lượng và lịch sử thiết kế web trước đây. Việc xem xét những dự án thiết kế trường học, trung tâm trước đây của đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn đưa ra kết luận lựa chọn đúng đắn nhất.

Lợi ích khi thiết kế web giáo dục, trường học tại SEOVIP

 • Cấu trúc web chuẩn SEO, giao diện hiện đại, thân thiện
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tốc độ load web nhanh, ổn định
 • Thiết kế 100% từ code sạch, nói không với theme giá rẻ, tràn lan trên mạng
 • Dữ liệu website được backup liên tục, lưu trữ an toàn và trọn vẹn
 • Được hướng dẫn sử dụng và quản trị website hiệu quả
 • Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sẳn sàng tư vấn khách hàng các yếu tố quan trọng để tạo nên một website chất lượng

Quy trình thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại SEOVIP sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu câu thông tin khách hàng và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế website của khách hàng, SEOVIP sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo

 • Bước 2: SEOVIP sẽ hẹn gặp trao đổi thống nhất các yêu cầu thiết kế

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ lập trình viên. Cả hai cùng trao đổi các ý tưởng. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất các yêu cầu thiết kế.

 • Bước 3: Triển khai thiết kế website

Dựa trên những yêu cầu đã thống nhất, SEOVIP sẽ bắt tay vào triển khai thiết kế website nhanh chóng cho bạn.

 • Bước 4: Chạy demo, test và fix lỗi

Sau khi đã hoàn thành bước 3, SEOVIP sẽ chạy demo website để kiểm tra tính ổn định của website bao gồm: tốc độ tải trang, giao diện, chuyển hướng, bảo mật…Nếu phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện Fix ngay lập tức.

 • Bước 5: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng tiến độ đề ra. SEOVIP sẽ tổ chức một buổi hướng dẫn cách sử dụng và vận hành website sao cho hiệu quả.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ tại SEOVIP

Có một điều thú vị khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục tại Đà Nẵng tại SEOVIP đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng trong quá trình sử dụng website. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến website, bộ phận hổ trợ của SEOVIP sẽ luôn có mặt kịp thời và xử lý nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm: Bật mí đơn vị thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website bất động sản Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn