Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp cần lưu ý gì?

tk1

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, việc thiết kế web bất động sản  là hết sức cần thiết. Website là nền tảng để cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về sản phẩm và doanh nghiệp, cũng như tạo dựng dấu ấn trong quá trình định vị thương hiệu.

1. Cần cập nhật nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Khi đến với một website điều chúng ta cần là thông tin, trong lĩnh vực bất động sản, việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác giúp khách hàng có sự tin tưởng tới doanh nghiệp, khiến khách hàng quay trở lại website vào những lần tiếp theo.

Các website bất động sản có đặc thù là cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn không cần tính năng mua hàng và thanh toán trực tuyến trên web. Mục đích của bạn là giới thiệu các khu căn hộ bán và cho thuê dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng đến khách hàng. Tùy thuộc vào dịch vụ bạn cung cấp để tạo website. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số điểm sau:

– Cung cấp một cách chính xác thông tin dịch vụ

– Sử dụng các hình ảnh đẹp về sản phẩm để đưa lên website

– Các căn hộ giá rẻ, cao cấp nhất nên được đặt thông tin trên trang chủ

Mọi thông tin và quy định trong lĩnh vực bất động sản luôn thay đổi liên tục theo từng ngày, từng tháng. Những thay đổi ấy có thể liên quan đến sự phát triển của thị trường, hay sự phát triển về quy hoạch hóa đô thị hiện nay… Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn luôn bắt kịp theo những xu hướng đó.

2. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Đối với một món hàng mà độ rủi ro khá cao như bất động sản, người mua sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng và vì vậy, họ cũng cần được tư vấn trực tiếp từ những người có chuyên môn.

Do đó, bạn nên trang bị các chatbot trực tiếp trên website để kịp thời thông tin cho khách hàng những tin tức mà họ cần. Việc này không những giúp bạn giữ chân khách hàng mà còn tăng tỷ lệ bán hàng lên gấp nhiều lần.

3. Chú ý khi sử dụng âm thanh

Một đoạn âm thanh thú vị và bắt tai khi khách hàng vừa truy cập vào web Bất Động Sản sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị thu hút và ấn tượng. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc rằng có nhiều người dùng sẽ chưa cảm thấy phù hợp lắm. Như thế, rất có khả năng họ sẽ rời đi ngay và không quay lại với website của bạn nữa.

Một vấn đề khác là nếu khách hàng truy cập vào website của bạn ở nơi công cộng hoặc không gian yên tĩnh, nếu đoạn nhạc nền quá sôi động thì chắc chắn là họ sẽ cố gắng tắt nó đi và hành động đơn giản nhất là đóng trang web của bạn lại.

Đơn vị thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thiết kế website bất động sản đầy đủ chức năng được tích hợp trong một giao diện gọn gàng, đơn giản và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, đòi hỏi những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web phải có sự am hiểu chuyên sâu về Marketing bên cạnh kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

Là công ty vừa chuyên về Marketing vừa chuyên về thiết kế web, SEOVIP hiểu rõ để thiết kế được một website bất động sản cần những gì để đạt được hiệu quả tối đa. Đây cũng là thế mạnh lớn của SEOVIP so với những công ty chỉ đơn thuần là lập trình và thiết kế website.

Bên cạnh việc thiết kế website, bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn tận tình về cách vận hành, phát triển website, sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản tại SEOVIP

Thiết kế website bất động sản tại SEOVIP, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau đây:

  • Tốc độ load web nhanh, cấu trúc web chuẩn seo, thân thiện với bộ máy tìm kiếm
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị
  • Tích hợp chức năng mua sắm, thanh toán online tiện dụng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, support 24/7
  • Cam kết code sạch, nói không với code free trên mạng
  • Giao diện quản trị thông minh, dễ dàng chỉnh sửa website theo sở thích mà không cần hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình
  • Cam kết bàn giao đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng web cơ bản

Vậy mà bài viết đã đề cập đến nội dung thiết kế web bất động sản. Nếu có tư vấn gì hãy nhanh chóng liên hệ đến chung tôi nhé!

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website bất động sản Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn