Tại sao phải đặt thiết kế website công ty tại Đà Nẵng lên hàng đầu?

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm đến các thiết kế website công ty tại Đà Nẵng đang ngày càng cao. Tại sao lại như vậy? Điều cần biết khi bạn muốn sở hữu một thiết kế web đẹp là gì? Hình ảnh, nội dung sẽ phối hợp như thế nào để hợp lý và có tính thẩm mỹ? 

thiết kế website công ty tại Đà Nẵng
Vì sao nên thiết kế website công ty tại Đà Nẵng?

Thiết kế website công ty có vai trò như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần xác định được mục tiêu thiết kế website công ty bạn là gì. Website của bạn hướng đến điều gì? Những câu hỏi này không chỉ giúp cho các công ty thiết kế website biết được bố cục, layout hợp lý. Bên cạnh đó, nó giúp bạn xây dựng được chiến lược, hướng đi đúng đắn cho website sau này.

Nhìn chung, website công ty có các mục tiêu cơ bản như bán hàng và quảng bà thương hiệu. Nếu các website bán hàng cần sự tập trung vào sản phẩm, các tính năng nhằm phục vụ cho việc bán hàng. Trong khi đó, website giới thiệu doanh nghiệp cần cung cấp thông tin, có thể là thông tin về đối tác, những giá trị mà công ty mang lại và tầm nhìn chiến lược…

thiết kế website công ty tại Đà Nẵng
Mục tiêu của thiết kế website công ty

Bên cạnh đó, việc xác định đối tượng người xem cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải biết được đối tượng chính là website bạn hướng đến là ai từ đó chọn ra hình ảnh, màu sắc cũng như bố cục hợp lý cho trang web.

Lời khuyên “bỏ túi” khi thiết kế website công ty tại Đà Nẵng

Tập trung thương hiệu

Để lấy được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng thì khi thiết kế website, người thiết kế cần phải tập trung vào việc xây dựng thương hiệu:

  • Tên miền: nên trùng với tên thương hiệu hoặc hoặc tên loại hình mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
  • Logo, slogan: phải được làm nổi bật, để lại dấu ấn cho người đọc, người xem. Thông thường, logo và slogan sẽ được đặt ở góc trái trên cùng của website. Ngoài ra, các slide show cũng phải hấp dẫn, đúng trọng tâm cần quảng bá và liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ để thu hút người truy cập.
  • Màu sắc, đường nét: nên tương thích với màu chủ đạo của doanh nghiệp đồng thời phải hài hòa trên tổng thể thiết kế website.

Để lại dấu ấn khác biệt xây dựng niềm tin với khách hàng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp xây dựng website không tập trung xây dựng hình ảnh ấn tượng để thu hút khách hàng mà chú trọng quá nhiều vào quảng cáo khiến người người xem khó chịu. Vì vậy, mà khi thiết kế website bạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số liên lạc, email,… Tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp của mình một cách cụ thể, chi tiết và chính xác để tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi truy cập vào website. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn sẽ cạnh tranh được với các đối thủ khác.

Hệ thống quản trị nội dung

Một trong các yếu tố quan trọng để website hoạt động lâu dài và thu hút được người xem chính là nội dung. Vì lý do đó mà bạn cần đặt biệt chú ý đến hệ thống quản trị nội dung (Admin Control Panel) được tích hợp vào website.
Mỗi dịch vụ thiết kế website sẽ lựa chọn cho mình một hoặc nhiều hệ thống quản trị khác nhau cho các website của mình. Tự code hoặc sử dụng mã nguồn mở cũng không quá quan trọng, quan trọng là lập trình viên có tạo ra một giao diện quản trị thân thiện với người dùng hay không, họ có làm chủ được mã nguồn đang được sử dụng hay không.

thiết kế website công ty tại Đà Nẵng
Một vài lời khuyên cần thiết

Đối với các website mã nguồn mở bạn cũng cần có một số kiến thức nhất định khi sử dụng, vì giao diện quản trị của các mã nguồn này thường khá chung chung và hướng đến phần lớn người dùng trên toàn thế giới chứ không tùy biến riêng cho từng thị trường hay đối tượng nào. Các chức năng như bán hàng, quản lý khách hàng… cũng được tích hợp theo dạng plugin (có thể cài lậu, có thể mua), các plugin này ít khi được tùy biến lại mà sẽ để mặt định khiến bạn sẽ hơi bối rối vì có rất nhiều tính năng thừa so với nhu cầu.

Đơn vị thiết kế website công ty tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế website công ty chuyên nghiệp tại Đà Nẵng không phải là điều quá khó khăn, tuy nhiên không phải sự lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Nếu không may lựa chọn những dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch kinh doanh, quản lý và phát triển website. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, nên lựa chọn những công ty thiết kế web uy tín, có năng lực về SEO, Marketing. Điều này sẽ giúp website không chỉ đẹp, hiện đại, mà còn là công cụ chính kiếm tiền cho doanh nghiệp.

SEOVIP với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing – Thiết kế web, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp hoàn thành website

Quy trình thiết kế website công ty tại Đà Nẵng 

Để website bán hàng được hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất, cần phải có một quy trình làm việc chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế website
  • Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi, thống nhất giao diện thiết kế web bán hàng tại Đà Nẵng
  • Bước 3: Sau khi thống nhất giao diện website, cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế
  • Bước 4: SEOVIP triển khai thiết kế website dựa theo yêu cầu đã thống nhất
  • Bước 5: Sau khi thiết kế xong, SEOVIP sẽ chạy demo để test lỗi và thực hiện fix lỗi
  • Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng

Cách thực hiện

STT CÔNG VIỆC THAM GIA TIME /NGÀY
1 Khảo sát thu thập thông tin SEOVIP và khách hàng 1
2 Thiết kế giao diện layout SEOVIP 1
3 Xem xét, sửa đổi theo yêu cầu SEOVIP và khách hàng 1
4 Thiết kế, tổ chức dữ liệu SEOVIP 1
5 Lập trình thiết kế Website SEOVIP 2
6 Kiểm test và sửa đổi SEOVIP 2
7 Cài đặt và chạy thử nghiệm SEOVIP 1
8 Hướng dẫn, đào tạo, chuyển giao SEOVIP và khách hàng 1
9 Kết thúc nghiệm thu SEOVIP và khách hàng 0
Tổng dự kiến: 10 ngày

Bảng giá thiết kế web bán hàng tại Đà Nẵng

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế web bán hàng tại SEOVIP

✅ Thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ load web nhanh, bảo mật cao

✅ Thiết kế website giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, hổ trợ tối ưu chuyển đổi

✅ Giao diện quan trị thông minh, dễ dàng sử dụng, ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về quản trị website

✅ Chi phí linh hoạt, hổ trợ doanh nghiệp tối đa


Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Mại SEOVIP
: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn