Nút vàng được bao nhiêu tiền 1 tháng | Kiếm tiền với Youtube

Nút vàng được bao nhiêu tiền 1 tháng? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về nút vàng trên Youtube. Thực tế kiếm tiền với Youtube còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng người xem nhấp vào quảng cáo, lượng view, thời lượng xem video của người dùng, quốc gia của chủ kênh Youtube,… Cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Nút vàng Youtube là gì?

Nếu bạn là người sử dụng Youtube đã lâu chắc hẳn không còn xa lạ gì với các thuật ngữ như nút vàng, nút bạc, nút kim cương. Đây là cột mốc subscribe thứ 2 trong tổng số 3 cột mốc và là giải thưởng dựa trên số lượng người dùng subscribe cho kênh Youtube của bạn. Khi bạn đạt cột mốc này Youtube sẽ gửi tặng bạn một nút vàng kèm theo biểu tượng của Youtube. Bên cạnh đó bạn còn nhận được một thư chúc mừng từ Youtube CEO Susan Wojcicki.

Nút vàng Youtube cần bao nhiêu sub?

Để nhận được nút vàng trên nền tảng mạng xã hội này yêu cầu kênh của bạn đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Số lượng người subscribe đạt 1.000.000.
  • Kênh không vi phạm bất kỳ quy định và chính sách nào của youtube, bảo đảm phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.

Bên cạnh nút vàng có lẽ bạn cũng thắc mắc làm sao để có nút bạc, nút kim cương. Đối với nút bạc yêu cầu subscribe tối thiểu cho kênh là 100.000. Và cảnh giới cao nhất của youtube chính là nút kim cương với số lượng người đăng ký tối thiểu đạt 10.000.000. 

Lượng subscribe càng lớn thì nút Youtube của bạn càng có giá trị. Do đó nếu muốn tăng lượng subscribe một cách nhanh chóng bạn có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo Youtube Quảng cáo siêu tốc.

Nút vàng được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nút vàng được bao nhiêu tiền 1 tháng? Thực tế nút vàng chỉ thể hiện mức độ uy tín của kênh và tạo giá trị tinh thần cho người sở hữu nó. Việc sở hữu nút vàng hoàn toàn không có giá trị tiền mặt mà thay vào đó tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Kênh của bạn đã được bật chế độ kiếm tiền hay chưa?
  • Số lượng người xem, quảng cáo từ kênh Youtube của bạn.
  • Độ dài video và thời lượng xem video của người dùng.

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Sau khi kênh của bạn đã kích hoạt tính năng kiếm tiền trên Youtube, việc xác định mức thu nhập từ nút vàng Youtube không hề đơn giản do số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng người xem theo dõi quảng cáo, thời lượng xem video, quốc gia của chủ sở hữu kênh Youtube. Ví dụ ở Việt Nam, cứ một lần nhấp chuột vào quảng cáo thì chủ kênh sẽ nhận được khoảng 600 đồng. Trong khi đó tại thị trường Mỹ và Châu Âu, con số này sẽ lớn hơn rất nhiều và dao động trong khoảng 0,3 – 1 USD một lần nhấp.

Giả sử video của bạn có được 1 triệu lượt xem thì số tiền bạn nhận được sẽ là bao nhiêu? Theo thống kê tỷ lệ click vào quảng cáo tại Việt Nam chiếm khoảng 5% so với tổng số lượt xem. Như vậy với 1 triệu lượt xem sẽ có khoảng 50.000 lượt nhấp, tương đương với 50.000 x 600 = 30.000.000 đồng. Trong khi đó Shelby Church ở Mỹ chia sẻ rằng cô kiếm được 46.000.000 – 116.000.000 đồng cho mỗi video đạt hơn 1 triệu lượt xem. Quả thực là một sự chênh lệch rất lớn.

Thực tế các Youtuber tại Việt Nam nhận tiền từ rất nhiều nguồn như quảng cáo nội dung trong video mình làm, bán hàng, tạo Affiliate Marketing,… Bên cạnh đó video đạt nhiều lượt xem còn giúp nâng cao mức độ nhận diện và thương hiệu của kênh trở nên viral hơn.

Kết Luận

Như vậy bài viết trên đã làm rõ cho câu hỏi “nút vàng youtube giá bao nhiêu tiền” rồi đúng không nào? Để kiếm được thu nhập cao nhờ vào kênh Youtube bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng chi phí đầu tư cũng như có kế hoạch chạy quảng cáo phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng vì đã có Quảng Cáo Siêu Tốc hỗ trợ bạn chạy quảng cáo Youtube từ A-Z đem lại doanh thu lớn.