Những yêu cầu đối với dịch vụ thiết kế web bất động sản giới thiệu dự án

Hiện nay, kinh doanh bất động sản qua Internet ngày càng phát triển, kéo theo việc dịch vụ thiết kế web bất động sản cũng lên nhiều như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế web nào cũng có thể thiết kế web bất động sản đáp ứng được yêu cầu kinh doanh trên mạng của lĩnh vực đầy cạnh tranh này. Bài viết sẽ chia sẻ bí quyết để kinh doanh bất động sản tốt nhất.

Hình ảnh trên web phải thật sự ấn tượng

Website giới thiệu dự án bất động sản luôn cần được chăm chút về mặt thiết kế. Bởi website giới thiệu bất động sản được làm ra với mục đích PR cho dự án và hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh bán căn hộ. Website phải đẹp, hình ảnh phải thu hút, nội dung phải đầy đủ để khách hàng tham khảo thì mới tạo lợi thế cạnh hơn so với các dự án bất động sản khác.

 

 

Website bất động sản loại này thường được đầu tư về thiết kế đồ họa cũng như thiết kế hiệu ứng, nhằm làm cho website đẹpnhất, sinh động nhất và ấn tượng nhất có thể để thu hút khách hàng.

Các tin tức về dự án

Các tin tức được cập nhật liên tục về dự án trên website như: tin tức về tiến độ, các sự kiện xoay quanh dự án, các chương trình khuyến mãi,…sẽ khiến khách hàng đã mua căn hộ cảm thấy yên tâm hơn về dự án, khách hàng chưa mua căn hộ sẽ thấy tin tưởng và có khả năng chọn mua dự án.

Trên website, bạn nên tạo một mục riêng chuyên để cập nhật các thông tin chung về dự án để tiện cho khách hàng theo dõi và cũng tiện cho việc PR cho sản phẩm bất động sản.

Form thông tin liên hệ

Sau khi khách hàng đã có nhiều thông tin về dự án, sẽ có khách hàng muốn đăng ký tham quan nhà mẫu, tìm hiểu về giá cả, lịch trình thanh toán. Khi đó, form thông tin liên hệ để khách hàng gửi yêu cầu về hệ thống website sẽ là cần thiết. Bên cạnh form liên hệ, bạn cũng nên đặt số hotline trên website để tiện cho khách hàng liên hệ khi cần.

Dịch vụ thiết kế web bất động sản tại Đà Nẵng TỐT nhất

Dịch vụ thiết kế web bất động sản đầy đủ chức năng được tích hợp trong một giao diện gọn gàng, đơn giản và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, đòi hỏi những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web phải có sự am hiểu chuyên sâu về Marketing bên cạnh kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

Là công ty vừa chuyên về Marketing vừa chuyên về thiết kế web, SEOVIP hiểu rõ để thiết kế được một website bất động sản cần những gì để đạt được hiệu quả tối đa. Đây cũng là thế mạnh lớn của SEOVIP so với những công ty chỉ đơn thuần là lập trình và thiết kế website.

 

Bên cạnh việc thiết kế website, bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn tận tình về cách vận hành, phát triển website, sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thiết kế web bất động sản tại SEOVIP

Thiết kế website bất động sản tại SEOVIP, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau đây:

  • Tốc độ load web nhanh, cấu trúc web chuẩn seo, thân thiện với bộ máy tìm kiếm
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị
  • Tích hợp chức năng mua sắm, thanh toán online tiện dụng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, support 24/7
  • Cam kết code sạch, nói không với code free trên mạng
  • Giao diện quản trị thông minh, dễ dàng chỉnh sửa website theo sở thích mà không cần hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình
  • Cam kết bàn giao đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng web cơ bản

Vậy mà bài viết đã đề cập đến nội dung dịch vụ thiết kế web bất động sản. Nếu có tư vấn gì hãy nhanh chóng liên hệ đến chung tôi nhé!

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website bất động sản Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn