Những điều cần chú ý để thiết kế website du lịch đẹp

thiet-ke-web-du-lich-cn-1

Tại sao phải xây dựng website du lịch chuyên sâu? Đó chính là nơi cung cấp tất cả thông tin về điểm đến du lịch, dịch vụ tour, khách sạn,…bạn đang cung cấp. Không những thế, đây chính là bộ mặt thương hiệu truyền tải thông điệp một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về những điều bạn cần lưu tâm khi thiết kế website du lịch đẹp.

1. Điều hướng dễ dàng

Điều hướng luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của bất kỳ một thiết kế website du lịch đẹp nào bởi nó khiến cho website trở nên thân thiện và chuyên nghiệp hơn. Điều này mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn cũng như mang lại cho họ cảm giác thoải mái khi sử dụng trang web. Thiết kế hệ thống điều hướng đơn giản, tập trung vào sản phẩm dịch vụ sẽ mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, góp phần cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và doanh số kinh doanh cho doanh nghiệp.

2. Trang chủ rõ ràng

Trang chủ luôn là trang có lượng truy cập lớn nhất trên website. Vì vậy, đây chính là nơi mà bạn cần quan tâm nhiều nhất trong quá trình thiết kế web. Một trang chủ đẹp mắt và hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn cơ hội thu hút và giữ chân người xem ở lại website. Đặc biệt với những website hoạt động trong ngành dịch vụ như website du lịch thì việc sở hữu giao diện hấp dẫn lại càng trở nên quan trọng. Vì vậy, khi xây dựng kế hoạch cho dự án web của mình, bạn cần lên ý tưởng giao diện một cách chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xin ý kiến từ các chuyên gia để có được một bố cục hoàn chỉnh và ấn tượng nhất.

3. URL đơn giản

Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ là một trong những phương pháp để khách hàng ghi nhớ website của bạn tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những URL ngắn gọn, đơn giản bởi nó có ảnh hưởng rất lớn tới Seo cũng như khả năng truyền đạt thông tin tới người tiêu dùng.

Đơn vị thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế website du lịch đẹp đầy đủ chức năng được tích hợp trong một giao diện gọn gàng, đơn giản và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, đòi hỏi những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web phải có sự am hiểu chuyên sâu về Marketing bên cạnh kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

Là công ty vừa chuyên về Marketing vừa chuyên về thiết kế web, SEOVIP hiểu rõ để thiết kế được một website bất động sản cần những gì để đạt được hiệu quả tối đa. Đây cũng là thế mạnh lớn của SEOVIP so với những công ty chỉ đơn thuần là lập trình và thiết kế website.

 

Bên cạnh việc thiết kế website, bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn tận tình về cách vận hành, phát triển website, sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi thiết kế website du lịch tại SEOVIP

Thiết kế website bất động sản tại SEOVIP, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau đây:

  • Tốc độ load web nhanh, cấu trúc web chuẩn seo, thân thiện với bộ máy tìm kiếm
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị
  • Tích hợp chức năng mua sắm, thanh toán online tiện dụng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, support 24/7
  • Cam kết code sạch, nói không với code free trên mạng
  • Giao diện quản trị thông minh, dễ dàng chỉnh sửa website theo sở thích mà không cần hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình
  • Cam kết bàn giao đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng web cơ bản

Vậy mà bài viết đã đề cập đến nội dung đơn vị thiết kế website du lịch đẹp. Nếu có tư vấn gì hãy nhanh chóng liên hệ đến chung tôi nhé!

>>> Tham khảo thêm: Bật mí đơn vị thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website bất động sản Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn