Khoá học TikTok tốt nhất hiện nay

Khóa học TikTok tốt nhất hiện nay

Khoá học TikTok – TikTok hiện đang là mạng xã hội chia sẻ video ngắn, truyền cảm hứng cực hot với sự lan truyền mạnh mẽ. TikTok đã tạo nên những làn sóng mới và ngày càng nâng cao sức ảnh hưởng của mình với mọi đối tượng trên toàn cầu. Nhờ đó kênh mạng xã hội này cũng đã và đang trở thành một nền tảng quảng cáo vô cùng mới đầy tiềm năng mà chi phí lại rất rẻ.

Từ đó mà các khóa học TikTok ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập và khai phá của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này xin mời bạn đọc hãy cùng SEOViP đi tìm hiểu về khóa học thực chiến giúp bạn có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày với doanh thu “khủng” hàng tháng.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học?

Khóa học TikTok sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả những điều cần biết khi xây dựng kênh TikTok chuyên nghiệp hơn, tạo cộng đồng riêng cho sản phẩm của bạn và kiếm tiền hiệu quả. Trong quá trình học, bạn sẽ được trao đổi 1:1 với chuyên gia trong ngành để giải đáp mọi thắc mắc/vấn đề của bạn.

Khóa học TikTok giúp gì cho bạn
Khóa học TikTok giúp gì cho bạn

Hiểu được quá trình vận hành TikTok

Điểm mấu chốt là khóa học TikTok sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực khi học và hiểu được cách vận hành ứng dụng TikTok thành thạo nhất. Thay vì phải mất thời gian tìm hiểu và nghiên cứu từng chức năng một. 

Khóa học TikTok giúp bạn hiểu được cách vận hành
Khóa học TikTok giúp bạn hiểu được cách vận hành

Khóa học TikTok tại SEOViP sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các thuật toán đang được áp dụng trên TikTok và các phương pháp giúp thương hiệu của bạn nổi bật trên TikTok. Khóa học còn giúp bạn tìm ra được nguyên nhân quảng cáo không đạt được hiệu quả như mong muốn. Từ đó đưa ra được giải pháp để giải quyết vấn đề.

Thành thạo việc lên kế hoạch triển khai nội dung trên TikTok

Sau khi hoàn thành khóa học TikTok, bạn sẽ tự tin hơn về kỹ năng xác định mục tiêu chiến dịch quảng cáo hoàn chỉnh. Khi bạn đã xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu là ai thì việc xây dựng nội dung cũng sẽ dễ dàng hơn.

Khóa học TikTok giúp thành thạo việc triển khai nội dung
Khóa học TikTok giúp thành thạo việc triển khai nội dung

Ngoài ra, kỹ năng làm video sao cho thu hút người dùng, video truyền tải đúng nội dung mà người dùng cần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu được ngân sách. Khi bạn đã thành thạo việc lên kế hoạch xây dựng nội dung đồng nghĩa với việc bạn có thể truyền tải được thông điệp quảng cáo đến khách hàng tốt hơn.

Xây dựng Landing Page triển khai quảng cáo

Thiết kế Landing page là một kỹ năng không thể thiếu khi nói đến việc kinh doanh trên TikTok. Khóa học TikTok sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nền tảng web, hiểu được cách xây dựng landing page sao cho chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ chuyển đổi, việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.

Khóa học TikTok giúp xây dựng Landing Page
Khóa học TikTok giúp xây dựng Landing Page

Xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok

Bán hàng trên TikTok đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi sản phẩm của bạn được bán ra nhiều đồng nghĩa với thương hiệu của bạn cũng được nhiều người quan tâm hơn. Thông qua khóa học TikTok, bạn sẽ tự tin xây dựng kênh của mình sao cho hấp dẫn, thu hút khách hàng hơn. Việc tham gia các khóa học này cũng giúp bạn cập nhật các chính sách quảng cáo mới nhất từ TikTok mà có thể bạn sẽ không biết được.

Khóa học TikTok giúp xây dựng thương hiệu
Khóa học TikTok giúp xây dựng thương hiệu

Khóa học TikTok phù hợp cho ai?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có nhiều cơ hội trong tương lai thì TikTok sẽ là một lựa chọn hợp lý. Việc kinh doanh trên TikTok không còn quá xa vời nếu như bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Chủ Shop, chủ doanh nghiệp

Khóa học TikTok này dạy bạn những bước đầu tiên để tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu của bạn thông qua TikTok. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân không có ngân sách quảng cáo lớn. Khóa học cung cấp các chiến thuật sáng tạo mà bạn có thể sử dụng trên TikTok để quảng bá hiệu quả doanh nghiệp của mình. 

Khóa học Tiktok phù hợp với chủ doanh nghiệp
Khóa học Tiktok phù hợp với chủ doanh nghiệp

Nó bao gồm kiến thức về: cách thiết lập tài khoản TikTok để kinh doanh; đăng các video hấp dẫn liên quan đến thương hiệu của bạn và các mẹo về cách thu hút những người có ảnh hưởng trên TikTok quảng cáo cho sản phẩm của bạn.

Cá nhân muốn KOL

KOL là thuật ngữ rất phổ biến, đặc biệt là trong những năm gần đây khi mà lĩnh vực Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển. Nếu bạn có đam mê và có mong muốn kiếm thu nhập từ hình thức này thì việc trang bị kiến thức về TikTok là rất cần thiết.

Khóa học Tiktok phù hợp với cá nhân muốn làm KOL
Khóa học Tiktok phù hợp với cá nhân muốn làm KOL

Các Marketer muốn triển khai các kế hoạch TikTok Marketing

Khóa học là chương trình đào tạo chuyên sâu cho những ai muốn phát triển ở mảng TikTok. Trong tất cả mọi lĩnh vực, khi bạn muốn triển khai một hoạt động nào đó thì điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về cách vận hành của nó. Nền tảng TikTok cũng vậy, có thể thấy đây là thị trường tiềm năng và đang phát triển cực kỳ mạnh. 

Khóa học Tiktok phù hợp với Marketer
Khóa học Tiktok phù hợp với Marketer

Chính vì vậy mà có nhiều Marketer bắt đầu tìm đến các khóa học TikTok để nắm bắt được các xu hướng mới nhất. Qua quá trình học, bạn sẽ biết cách phân tích các chỉ số, theo dõi thống kê từ đó tối ưu kênh của mình tốt hơn. 

Lộ trình khóa học TikTok từ A tới Z

Khóa học sẽ gồm các nội dung sau:

 • Tổng quan và phân tích hành vi người sử dụng TikTok
 • Khám phá TikTok
 • Cách sáng tạo nội dung và quay video trên TikTok
 • Thực hành quay sản phẩm
 • Phát triển kênh TikTok
 • Quản lý Comment và Chat box
 • Quảng cáo trên TikTok
 • Thành thạo các chức năng, hiệu ứng trên TikTok
 • Tự quay được các video thu hút trên TikTok
 • Nhạy bén trong việc bắt trend TikTok
 • Sáng tạo nội dung một cách chuyên nghiệp
 • Xây dựng shop bán hàng chuyên nghiệp trên TikTok
 • Phát triển kênh TikTok nhanh chóng
 • Bán hàng với chi phí 0đ với lượt tiếp cận tự nhiên cao trên TikTok
Lộ trình khóa học TikTok
Lộ trình khóa học TikTok

Đừng để mình lạc hậu, khai thác nền tảng Video TikTok hot nhất!

Được đánh giá là nền tảng của thế hệ Gen Z, nếu thương hiệu của bạn đang tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng này thì đừng bỏ qua các chỉ số được cập nhật mới nhất sau đây:

 • TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong năm 2021, với hơn 650 triệu lượt tải xuống.
 • Xếp vị trí thứ hai là Instagram với hơn 100 triệu lượt tải xuống (năm 2020 con số này là 545 triệu).
 • Năm 2021 cũng là năm thứ ba liên tiếp TikTok giữ vị trí số một về lượt tải xuống. Ứng dụng đã được tải xuống 693 triệu lần vào năm 2019 và 850 triệu lần vào năm 2020.
 • Theo Apptopia, TikTok được tải xuống nhiều nhất ở Mỹ với 94 triệu lượt tải xuống vào năm 2021 – tăng 6% so với năm 2020.
 • Doanh thu của TikTok đã vượt 2,5 tỷ đô la vào năm 2021.
 • Theo dữ liệu từ Hootsuite, cứ mỗi giây trôi qua TikTok lại có thêm 8 người dùng mới với trung bình 650.000 người dùng mới tham gia hàng ngày. 
 • So với Facebook và YouTube, cả hai đều mất khoảng 8 năm để đạt 1 tỷ người dùng, TikTok đã đạt được con số đó chỉ sau 5 năm.
Ưu điểm của khóa học TikTok
Ưu điểm của khóa học TikTok

Ưu đãi lớn đăng ký sớm!

Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu và thực hành. Các học viên sẽ được đào tạo bài bản, được học hỏi, trao đổi với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến TikTok Marketing.

Đăng ký ngay khóa học TikTok tại SEOViP để được nhận nhiều ưu đãi!!!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP 

 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng 
 • Điện thoại:  0971.72.6656 – Ms. Phương 
 • Email:  info@seovip.vn 
 • Website:  www.SEOViP.edu.vn 
 • Facebook:  Fanpage Facebook