Khóa học đàn piano Đà Nẵng cho người mới bắt đầu

Chương trình đào tạo piano cơ bản tại Hảo Vĩnh Music là cơ hội cho những ai chưa có kiến thức về piano. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chúng tôi cam kết học viên sẽ được hướng dẫn tận tâm và chu đáo. Từ cách đọc nốt nhạc, luyện kỹ thuật cơ bản cho đến biểu diễn các bài hát cơ bản. Lớp piano Đà Nẵng này sẽ là nền tảng vững chắc để bạn theo đuổi các khóa học nâng cao và chuyên nghiệp sau này.

Khóa học piano căn bản cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn điều gì?

Piano là môn nghệ thuật đã và đang phát triển trong lĩnh vực âm nhạc. Chơi piano cũng là hình thức được nhiều người chọn để giải trí sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Không dừng lại ở đó, piano còn là cách rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung cao độ, rèn luyện sự khéo léo và phát huy trí tưởng tượng. 

Hiện nay, hầu hết các lớp piano Đà Nẵng chất lượng còn khá ít. Trong số đó, Hảo Vĩnh Music là địa chỉ uy tín, đáp ứng nhu cầu học piano của nhiều người. Đến với khóa học cơ bản cho người mới, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Hình ảnh lớp học
Hình ảnh lớp học

Bạn sẽ xác định được mục tiêu của mình là gì

Lớp piano Đà Nẵng căn bản dành cho người mới là hành trình đáng chờ đợi với nhiều lợi ích và cơ hội phát triển. Qua khóa học âm nhạc, bạn sẽ được tìm hiểu, khám phá, nắm vững các kiến thức cơ bản về piano. Và một trong những lợi ích quan trọng nhất là khi bạn xác định được mục tiêu cá nhân khi tham gia lớp học này. Giảng viên của trung tâm sẽ hỗ trợ, chỉ dẫn từng chút một, giúp bạn nhận ra đam mê của bản thân. Khi đã xác định được mục tiêu cho tương lai thì bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình học.

Lớp piano Đà Nẵng giúp bạn xác định được mục tiêu tương lai
Lớp piano Đà Nẵng giúp bạn xác định được mục tiêu tương lai

Tìm hiểu và nắm chắc lý thuyết

Ngoài ra, khóa học piano căn bản tập trung vào tìm hiểu và nắm chắc lý thuyết. Bạn sẽ học cách đọc nốt nhạc, hiểu về cấu trúc âm nhạc, giải thích các khái niệm và thuật ngữ âm nhạc cơ bản. Việc nắm vững lý thuyết sẽ là nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng chơi piano sau này. Bạn còn được học các kỹ thuật cơ bản như phím tay, phối âm, trình diễn cấu trúc nhạc và tạo cảm xúc trong âm nhạc.

Nắm chắc các kiến thức liên quan đến piano

Hơn nữa, khóa học mang đến môi trường học tập lành mạnh. Lớp piano Đà Nẵng tại Hảo Vĩnh Music có cơ sở vật chất hiện đại, nhạc cụ chất lượng và phòng tập tiện nghi. Các học viên sẽ có thời gian rèn luyện kỹ năng trên những cây đàn chất lượng nhất, được tận hưởng không gian học tập thoải mái, thúc đẩy sự sáng tạo.

Khóa học piano căn bản không chỉ đơn thuần là học piano, mà còn giúp học viên định hướng phát triển tài năng âm nhạc của bản thân. Đến và tham gia khóa học ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiếp xúc với âm nhạc tuyệt vời và bước vào hành trình âm nhạc thú vị của riêng bạn nhé!

Giá học đàn piano và ưu đãi khi đăng ký khoá học

Sau đây là mức học phí lớp dạy piano Đà Nẵng phân theo số lượng học viên mà bạn có thể tham khảo:

Hình thức học Học phí
Khóa dạy kèm piano một thầy – một trò 3.000.000 – 9.000.000 đồng/45 buổi
Lớp dạy piano Đà Nẵng cố định (2-3 người) 2.000.000 – 6.000.000 đồng/60 buổi
Lớp piano linh hoạt 3.000.000 – 5.000.000 đồng

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi tùy vào giáo trình, yêu cầu, trình độ và thời gian học. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 02363 818 998 – 0903 519 044 để được hỗ trợ trực tiếp.

Câu hỏi thường gặp

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi mà trung tâm nhận được nhiều nhất từ các học viên liên quan đến lớp piano Đà Nẵng.

Đối tượng có thể tham gia khóa học?

  • Học viên có niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là piano.
  • Học viên muốn nâng cao kỹ năng chơi piano và nâng cao khả năng biểu diễn.
  • Học viên muốn thay đổi phương pháp học tập mới, năng động và thực tế hơn.
  • Học sinh muốn có cơ hội biểu diễn độc tấu và hòa tấu với các nhạc cụ khác.

Trẻ em mấy tuổi thích hợp học đàn?

Độ tuổi thích hợp cho bé tham gia lớp piano Đà Nẵng là từ 5 tuổi. Thời điểm này trẻ đã phát triển tương đối toàn diện, cơ tay và cơ tay đã có độ cứng, đàn hồi nhất định để có thể chơi được.

Việc tiếp xúc với âm nhạc trong giai đoạn này sẽ giúp trẻ phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, đồng thời khả năng tiếp thu những kiến thức đầu đời của trẻ cũng sẽ tốt hơn.

Nguồn bài viết: https://haovinhmusic.vn/khoa-hoc-am-nhac/lop-piano-pho-thong/