Khám phá Đại lý xe Toyota Đà Nẵng uy tín | Toyota Okayama

Một trong những đại lý xe Toyota Đà Nẵng uy tín là Toyota Okayama. Đây là showroom chính hãng, chuyên cấp các dòng xe Toyota với đầy đủ phiên bản, động cơ, màu sắc,… Đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trải qua nhiều năm hoạt động, Okayama dần trở thành địa điểm được nhiều khách hàng chọn lựa để thực hiện các giao dịch mua bán, sử dụng dịch vụ.

Khám phá Đại lý xe Toyota Đà Nẵng uy tín | Toyota Okayama
Khám phá Đại lý xe Toyota Đà Nẵng uy tín | Toyota Okayama

Giới thiệu đại lý Toyota Đà Nẵng Okayama

Showroom Toyota Okayama Đà Nẵng xuất hiện dưới sự quản lý của tập đoàn với hơn 60 năm kinh nghiệm về kinh doanh ô tô, sửa chữa ô tô Toyota của Nhật Bản.

Đại lý xe Toyota Đà Nẵng hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm là trên hết. Các quá trình sửa chữa, bảo hành được ứng dụng công nghệ cao và các dịch vụ tốt chắc chắn sẽ là hài lòng sự yêu cầu của quý khách hàng và đối tác.

Các dịch vụ Toyota Okayama Đà Nẵng cung cấp gồm:

  • Tư vấn mua xe mới, cập nhật bảng giá mua bán xe toyota Corolla Cross tại Đà Nẵng, cũng như giá xe Hilux, vios, wigo,…
  • Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe trả góp
  • Cung cấp dịch vụ, bảo trì, sửa chữa
  • Cung cấp phụ tùng ô tô chính hiệu
  • Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe

Cơ sở vật chất đại lý Toyota Đà Nẵng

Showroom Okayama được xây dựng trên diện tích lớn với nhiều khu rộng rãi và tiện nghi.

Không gian showroom Toyota Okayama Đà Nẵng

Đại lý xe Toyota Đà Nẵng có phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và tiện nghi. Kiến trúc theo tiêu chuẩn 3S với các khu: trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng.

Không gian showroom Toyota Okayama Đà Nẵng

Khu vực bán hàng của đại lý xe Toyota Đà Nẵng

Tại khu vực bán hàng sẽ có khu vực trưng bày xe cùng với khu phòng chờ cho khách. Để thuận tiện trong việc tư vấn và kinh doanh

Khu vực trưng bày xe

Tại đây có đa dạng dòng xe cho khách hàng tham quan, lựa chọn. Khu trưng bày xe đẹp mắt với đa dạng dòng xe như: Innova, Wigo, Cross, Altis,…giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn mẫu xe yêu thích. Đến với showroom Okayama, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về giá xe Toyota Wigo Đà Nẵng, xe Camry, wigo, innova,…

Khu vực trưng bày xe rộng rãi
Khu vực trưng bày xe rộng rãi

Khu vực phòng chờ

Okayama thiết kế phòng chờ mát mẻ, giúp khách hành có thể nghỉ ngơi trong lúc bảo hành, bảo dưỡng xe. Tại khu vực phòng chờ có đầy đủ tiện nghi như nước uống, ghế ngồi, không khí mát mẻ không gian thoáng đãng. Giúp đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi thăm quan showroom.

Khu vực phòng ban kinh doanh 

Đại lý xe Toyota Đà Nẵng có thiết kế khu vực phòng ban kinh doanh để nhân viên hành chính làm việc.

Khu vực dịch vụ, sửa chữa, đồng sơn, bảo dưỡng xe

Toyota Okayama Đà Nẵng sở hữu nhiều máy móc, trang thiết bị công nghệ Nhật Bản hiện đại. Khu vực sửa chữa gồm nhiều khoang như: khoang bảo hành, bảo dưỡng, khoang sửa chữa chung, khu đồng sơn rộng rãi.

Khu vực sửa chữa, bảo hành đầy đủ tiện nghi
Khu vực sửa chữa, bảo hành đầy đủ tiện nghi

Đội ngũ nhân sự

Toyota Đà Nẵng sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với nhiều chuyên viên bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ. Tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản theo chuẩn của Toyota.

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Okayama Đà Nẵng đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ưu điểm của Okayama

Đại Lý ô tô Toyota Đà Nẵng ra đời nhằm cung cấp đến nhiều khách hàng hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của Toyota tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là trên hết, đặc biệt với công nghệ cao được ứng dụng thực tiễn, các dịch vụ tại đại lý Toyota Okayama sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, tại okayama có chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách mua xe rất hấp dẫn. Tại showroom hỗ trợ mua xe trả góp giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu mẫu xe yêu thích. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Hãy liên hệ với đại lý Toyota Đà Nẵng chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua xe Toyota tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

  • 09 Phạm Hùng, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
  • 0911042323
  • dinh_tq@toyota-okdn.vn