Gia công Máng Cáp Điện Theo Yêu Cầu tại Cơ Điện Delta

Gia công Máng Cáp Theo Yêu Cầu tại Cơ Điện Delta

Máng cáp điện (cable trays, trunking) là những đường máng làm bằng tôn, dùng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà và khu công nghiệp. Hãy cùng Cơ Điện Delta tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Máng cáp là gì?

Máng cáp hay máng điện được dùng cho việc đưa dẫn các đường cáp điện, cáp mạng. Có 2 loại là máng cáp không đục lỗ và máng cáp có đục lỗ.

Thiết kế hình dạng chữ nhật dài, các dây dẫn điện được đặt trong lòng máng và được bảo vệ. Giúp dây cáp hoạt động tốt trong việc dẫn điện và làm tăng độ bền lâu dài của công trình.

Máng cáp là gì?
Máng cáp là gì?

Tại sao máng cáp quan trọng trong công trình

Máng cáp là hệ thống máng đỡ, chứa và bảo vệ dây điện, dây cáp điện, cáp mạng… khỏi tác động của các yếu tố bên ngoài. Đồng thời làm tăng tuổi thọ cho các loại dây dẫn. 

Tạo độ an toàn đối với người sử dụng cũng như công trình, dùng trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…

Xem thêm:

Dịch vụ booking, đăng bài PR giá rẻ

Mua bán Guest Post chất lượng cao, giá rẻ

Với ưu điểm gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Nên chúng đang được sử dụng và ứng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây lắp cơ điện hiện nay.

Tại sao máng cáp quan trọng trong công trình
Tại sao máng cáp quan trọng trong công trình

Máng cáp sản xuất tại Cơ Điện Delta

Dựa trên nhu cầu của khách hàng mà máng cáp điện sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau. Trong đó loại cơ bản sẽ có các thông số dưới đây

 • Vật Liệu: Tôn đen, tôn dầu, tôn nhũ, tôn mạ kẽm
 • Độ dày vật liệu: t=1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm
 • Chiều dài tiêu chuẩn L=2.5m
 • Chiều rộng máng cáp điện W=nx50mm
 • Chiều cao H= 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, ….
 • Màu sắc: màu thông dụng kẽm nhăn, trắng, đen, cam, đỏ, xanh dương,…(có thực hiện sơn màu theo yêu cầu từ khách hàng).
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Đơn vị sản xuất: Cơ Điện Delta
Sản phẩm gia công tại Cơ Điện Delta
Sản phẩm gia công tại Cơ Điện Delta

Tại Cơ Điện Delta chúng tôi cung cấp các loại máng cáp phổ biến như:

Và một số loại máng cáp khác với các kích cỡ khác nhau như

Ứng dụng máng cáp điện trong thực tế

Máng cáp được sử dụng chủ yếu trong việc tạo thành hệ thống đường dẫn cho các loại dây điện, dây cáp trong công trình xây dựng quy mô lớn như tòa nhà cao tầng, khu chung cư, các nhà máy, xưởng sản xuất… 

Ứng dụng máng cáp trong thực tế
Ứng dụng máng cáp trong thực tế

Hệ thống này đem lại sự an toàn, nâng cao tuổi thọ dây dẫn. Tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tạo nên hệ thống đường dây điện khoa học, dễ dàng quản lý trong quá trình sử dụng.

Các loại vật liệu thường được dùng để sản xuất chúng là tôn sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm, Inox, tôn mạ kẽm nhúng nóng…Tùy vào nhu cầu sử dụng và công trình xây dựng thực tế mà lựa chọn loại thang máng cáp có đặc điểm phù hợp.

Hệ thống điện trong nhà thì có thể sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm. Công trình lắp đặt ngoài trời hoặc nhà máy sản xuất ẩm ướt, nhiều hóa chất thì cần phải sử dụng thang máng cáp inox, thép mạ kẽm nhúng nóng…

Liên hệ gia công máng cáp ngay

Cơ Điện Delta là công ty chuyên nghiệp về sản xuất và thi công hệ thống máng cáp cho công trình nhà cao tầng và nhà xưởng. 

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Cơ Điện Delta có khả năng sản xuất, cung cấp và lắp đặt cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi gia công rất nhiều các sản phẩm khác nhau về kích thước, màu sắc tại xưởng. Do vậy, Quý khách hàng có thể thoải  mái lựa chọn mặt hàng mong muốn.

Đối với sơn tĩnh điện cho máng cáp chúng tôi sử dụng các màu sơn thông dụng như: trắng, kem, đỏ,…Vật liệu được sử dụng là inox, tôn mạ kẽm nhúng nóng, tôn sơn tĩnh điện,… nên tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và hình dáng.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

 • Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • 0986.122.389
 • kd.codiendelta@gmail.com