Dịch vụ Traffic User nên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Giai đoạn 2023-2024 thật là một thảm họa cho các SEOer. Vâng, chưa bao giờ Google có nhiều bản Update đến thế. Những thuật toán triệt hạ mọi website một cách không nương tay, “sáng top chiều bay” là có thật.

Vâng một năm đầy sóng gió không chỉ cho các SEOer mà cũng chính cho Google. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 năm ngắn ngủi, Google đã cho ra đời Bard, và rồi lại đổi qua Germini, và liên tục các nâng cấp trong dịch vụ của mình.

Chưa dừng lại ở đó, sự thay đổi lớn có thể nói khổng lồ ở Google, đó là đợt Google thay đổi đến hàng nghìn nhân sự bằng AI. Hơn 12.000 nhân viên năm 2023 và tiếp đến chỉ đầu năm 2024 đã ra đi 30.000 nhân viên. Riêng mảng quảng cáo tại Google hiện đã được tối ưu hóa bởi AI để “Tối đa hóa hiệu suất” của Google Ads, hay gọi tắt là PMax.

Vậy AI đang là lựa chọn ưu tiên của Google và trong tương lai, chắc chắn sẽ còn sử dụng AI nhiều hơn nữa. Với những biến động cực lớn trên, bạn đã hiểu việc Google thay đổi mọi thứ rất nhiều và tần suất thay đổi diễn ra thật mạnh mẽ. Vâng, SEO cũng vậy, cũng không nằm ngoài dòng chảy thay đổi này.

Bạn phải thay đổi cách làm, sử dụng những dịch vụ mới cho SEO: Hãy SEO bằng Traffic User.

Vậy, Bạn đã từng nghe đến SEO website bằng cách sử dụng phương pháp Traffic User hay chưa? Hay còn gọi là Traffic user download, hay traffic giải nén? Nếu bạn chưa hiểu rõ quy trình và cách thức hoạt động của phương pháp này nhé.

Dịch vụ mới: TRaffic User

Từ cuối năm 2022 đến suốt năm 2023 Google UPdate nhiều, các chiến lược SEO đều đi vào ngõ cụt. Đầu năm 2024 này,xuất hiện dịch vụ SEO TRaffic User được nhiều anh em trong ngành truyền tai nhau. Và dịch vụ này đang có nhiều có tác dụng với SEO.

Đây la một giải pháp mới mang tên, một kỹ thuật mà có thể tận dụng từ nhu cầu tìm kiếm tải các tài liệu, file hình ảnh, video, Slide, phần mềm, game mod, … và hệ thống này có thể yêu cầu người dùng tìm kiếm các từ khóa mà liên quan đến website đích, rồi tìm trên Google theo các keyword này của bạn và yêu cầu truy cập vào website để tương tác theo các gợi ý đặt trước, từ đó tạo ra nguồn traffic sạch và tự nhiên, giúp website của bạn Ranking trở lại đều đặn và mạnh mẽ hơn.

Giải Pháp Traffic User, hay traffic user download, là cách hữu hiệu để điều hướng người dùng để có thể Control họ làm các tương tác và những yêu cầu để có được những thứ họ mong muốn, nên luồng traffic này không vi phạm hay không phải luồng traffic bot hay Scam social nên hầu như không bị Google cho vào danh sách phạt.

Dựa trên cơ sở nào để biết Phương pháp này hiệu quả?

Bởi vì các nguồn traffic user này mạng lại được các chỉ số thống kê theo người dùng và ghi nhận các chỉ số tăng lên trong Google Analytics (GA), mà một khi được tính và đã duyệt qua GA thì có nghĩa rằng nguồn traffic này “SẠCH”. HƠn nữa nguồn traffic này được đến từ  nhiều user khác nhau, thiết bị khác nhau, IP khác nhau. Do đó nên hoàn toàn phù hợp.

Hơn nữa, người dùng thường tìm từ khóa Brand “theo yêu cầu”. Cho nên hầu hết các từ khóa đều top Google, và website bạn dễ được lên các keyword Suggest trên google thì traffic sẽ tăng khá đều đặn và liên tục cho đang TOP và những từ khóa khác, những bài viết khác trên website, điều này cộng hưởng lẫn nhau và tạo nên nguồn traffic ngày càng lớn, nên có thể nói dịch vụ Traffic user giải rất cải thiện tốt cho SEO các website traffic ít.

Đề xuất để khôi phục website tụt traffic thời gian qua

Với việc UDATE mạnh như vừa rồi thì việc mất traffic là chuyện bình thường, Mình chia sẽ sau  đây là một số cách để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Tùy vào hoàn cảnh của bạn có thể chọn lọc ra những cách phù hợp nhất, và theo lộ trình khả thi nhất:

Đầu tiên, bạn kiểm tra ngay lại các từ khóa vẫn còn đang top, chọn lọc xem từ khóa top trong thời gian 30 ngày gần nhất.

Tiếp theo, bạn đẩy thêm các liên kết của các bài chiến lược/ quan trọng vào. Tối ưu lại content với các thông tin mới nhất, audit để chuẩn chuẩn SEO tối đa.

Tiếp đến là chia sẽ mạnh mẽ trên Social.

Tiếp nữa là viết các nội dung mới trên trang web của bạn thật chất lượng và mang lại giá trị cho người đọc. Là content chất lượng, không phải content đi cào lại hay viết 100% bằng các AI như ChatGPT/WritingAI, …

VÀ cuối cùng mới là đến quản trị liên kết (Backlinks), nhớ là QUẢN TRỊ LIÊN KẾT nhé, chứ không phải đi LINK VÔ TỘI VẠ, xem trang web có liên kết từ các nguồn đáng tin cậy hay không, có bị bắn link bẩn không, và phải loại bỏ các liên kết độc hại hoặc spam nếu có nhé.

Khi đã xong các phần trong website ở trên rồi, thì b cần kiểm tra phía các máy tìm kiếm: google, bing, cốc cốc, yandex,…Thường xuyên xem tệp robots.txt để đảm bảo rằng các trang quan trọng không bị chặn.

Tốc Độ Trang cũng là yếu tố cần được quan tâm, tăng cường hiệu suất trang để đảm bảo thời gian tải nhanh nhất có thể. Nên Check Google PageSpeed Insights để kiểm tra và cải thiện tốc độ trang.

Khi xong tất cả các bước trên, hãy liên hệ đến Trafficuser.net đơn vị cung cấp Traffic User uy tín.

Và cuối cùng, việc quan trọng không kém, đó là theo dõi. Và liên tục cải thiện các bài viết mới.

Kết luận

Phương pháp trên của chúng tôi có thể gọi là tối ưu nhất với chi phí thấp nhất, có thể  tự bản thân bạn có thể xử lý được. Hy vọng với những chia sẻ của mình, sẽ giúp bạn có kết quả tốt.

Chúc bạn thành công.