Dịch vụ quảng cáo Tik Tok uy tín, chất lượng nhất

Dịch vụ quảng cáo TikTok

Dịch vụ quảng cáo TikTok là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp thu hút khán giả, chuyển đổi người xem thành khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo TikTok, chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược thực hiện cụ thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua nhiều lựa chọn.

Tại sao bạn nên thuê Dịch vụ Quảng cáo TikTok?

TikTok có hơn 800 triệu người dùng tích cực, một minh chứng cho sự thành công của ứng dụng giải trí trên toàn thế giới. Theo dữ liệu do SensorTower thu thập, ứng dụng TikTok được tải xuống trên cả hai hệ điều hành với hơn 2 tỷ lần, một con số đáng kinh ngạc. Đặc biệt, Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng người dùng TikTok cao nhất Đông Nam Á, với 12 triệu người đăng ký (chiếm 13% dân số Việt Nam).

Là ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store, vượt qua các nền tảng nổi bật khác như YouTube, Instagram và cả Facebook, nền tảng TikTok đang chiếm vị trí quan trọng đối với các doanh nghiệp triển khai dịch vụ quảng cáo.

Đó là lý do nhiều doanh nghiệp/cá nhân lựa chọn Tiktok là kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Tuy nhiên, để có thể tự mình tìm hiểu và triển khai dịch vụ quảng cáo Tiktok thì khá khó. Dưới đây là một số lý do tại sao quảng cáo TikTok rất khó khăn:

Chưa biết chạy quảng cáo TikTok

Tại sao nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín
Tại sao nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín

Khi bạn không biết cách chạy, và không có nhiều thời gian để tìm hiểu về các chính sách và yêu cầu của TikTok Ads, bạn nên thuê một công ty quảng cáo TikTok để có thể điều hành mọi thứ tốt hơn.

Chạy không hiệu quả

Tìm dịch vụ quảng cáo TikTok ở đâu
Tìm dịch vụ quảng cáo TikTok ở đâu

Vì chưa có nhiều kinh nghiệm, cũng như quá ít tài liệu để tham khảo. Điều này dẫn đến việc kênh TikTok tự hoạt động không hiệu quả so với các nhà cung cấp dịch vụ TikTok đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Quảng cáo cắn tiền chậm

Tại sao nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok
Tại sao nên thuê dịch vụ TikTok Ads

Nguyên nhân xuất phát từ việc: Chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, nội dung quảng cáo không hấp dẫn, nhắm mục tiêu không chuẩn, người dùng ít quan tâm đến quảng cáo. Trong khi phí quảng cáo được tính theo mức độ tương tác và chuyển đổi, hầu hết các quảng cáo tự chạy đều cắn tiền rất chậm. Tóm lại, nếu rơi vào những trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn thuê dịch vụ chạy quảng cáo TikTok.

Quảng cáo TikTok chi phí quá cao

Khi bạn tự chạy quảng cáo nhưng hiệu quả kinh tế không cao. Trong khi đó, chi phí quảng cáo được tính theo mức độ tương tác và chuyển đổi. Với chi phí bỏ ra thấp nhưng không mang lại hiệu quả sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro trong kinh doanh.

Tại sao nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok chất lượng
Tại sao nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok chất lượng

Lời khuyên dành cho bạn là nên thuê dịch vụ quảng cáo TikTok vì:

 • Quảng cáo được hỗ trợ trên các tài khoản TikTok được ủy quyền, có uy tín.
 • Nhận hỗ trợ doanh nghiệp công việc từ A-Z như chỉnh sửa nội dung video, nạp tiền, thiết lập quảng cáo TikTok.
 • Các chiến dịch được khởi tạo và tối ưu hóa một cách dễ dàng.
 • Kiểm tra, đo lường và điều chỉnh chiến dịch một cách hiệu quả.
 • Hợp đồng có cam kết rõ ràng, hiệu quả nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Tại sao bạn nên quảng cáo TikTok?

Với 72% dân số Việt Nam sở hữu điện thoại thông minh, TikTok đã nhanh chóng trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với cộng đồng giới trẻ Việt Nam. APPOTA xác định Việt Nam là một trong những thị trường ứng dụng di động phát triển nhanh nhất thế giới. Những con số này chắc chắn sẽ ngày càng tăng khi công nghệ phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. TikTok là ứng dụng được đánh giá cao thứ 4 tại Việt Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc xây dựng lượng khán giả tại nền tảng này.

Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo TikTok
Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo TikTok

TikTok là một nền tảng tuyệt vời tập hợp một số lượng lớn giới trẻ xem video và mua các sản phẩm thịnh hành. TikTok là một nền tảng toàn cầu cho phép người dân địa phương có thể xem các xu hướng sản phẩm mới nhất trên thế giới.

Với nền tảng ứng dụng TikTok, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các hình thức quảng cáo sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Vậy những lợi ích của quảng cáo trên nền tảng xã hội này là gì? Dưới đây là những lý do để chạy quảng cáo TikTok:

Số lượng lớn người dùng

Dịch vụ quảng cáo TikTok với lượng người dùng lớn
Dịch vụ quảng cáo TikTok với lượng người dùng lớn

Theo thống kê riêng của Việt Nam, ứng dụng TikTok có hơn 20 triệu người dùng thường xuyên. Lượng người dùng khổng lồ này luôn giữ mức tăng trưởng tốt. Ngoài ra, độ tuổi sử dụng ứng dụng xã hội này chủ yếu từ 16 – 30 tuổi. Đây là nhóm khách hàng tiềm năng cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến hoặc các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu.

Hình thức quảng cáo không giới hạn

Hình thức TikTok Ads hiện đang được khai thác rất tốt. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Tùy thuộc vào ngân sách, chiến dịch quảng cáo và đối tượng của mình, bạn có thể chọn trong số các tùy chọn sau:

 • Quảng cáo video gốc
 • Quảng cáo hashtag challenge
 • Quảng cáo thương hiệu – Tiếp quản thương hiệu
Dịch vụ quảng cáo TikTok không giới hạn hình thức
Dịch vụ quảng cáo TikTok không giới hạn hình thức

Quảng cáo TikTok thường dưới dạng video ngắn. Do đó, nội dung có thể đa dạng và độc đáo để thu hút người xem. Các video mới và hấp dẫn có thể lan truyền nhanh chóng đến người dùng. Đồng thời, ưu điểm của loại hình quảng cáo này là có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng ở mọi lứa tuổi, giới tính, địa điểm…

Thích hợp cho tất cả các ngành công nghiệp/dịch vụ

TikTok là kênh mạng xã hội giải trí tập trung nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Do đó, quảng cáo phù hợp với nhiều ngành nghề và dịch vụ. Một số ngành hàng đang được quảng cáo hiện nay là: thực phẩm, thời trang, đồ trang trí, tiện ích công nghệ, nội thất, …

Dịch vụ quảng cáo TikTok thích hợp với nhiều ngành
Dịch vụ quảng cáo TikTok thích hợp với nhiều ngành

TikTok là một kênh quảng cáo mới lý tưởng cho tất cả các cửa hàng và doanh nghiệp. Hiện tại, doanh số của các đơn vị kinh doanh chạy quảng cáo trên TikTok cũng đang tăng trưởng khá tốt.

Bảng Dịch vụ Quảng cáo TikTok

Bảng dịch vụ quảng cáo Tik Tok sẽ bao gồm các tiêu chí sau: Phí quản lý hàng tháng, Thiết kế Landing Page, Đối tượng muốn tiếp cận, Giá CPC ước tính, Tài khoản Agency. Tổng ngân sách quảng cáo sẽ bằng ngân sách hàng tháng + phần trăm phí quản lý hàng tháng.

Ngân sách: <25 Triệu/Tháng
Phí Quản Lý 3 Triệu
Landing Page Free
Tiếp Cận Đúng đối tượng mục tiêu
Giá CPC Ước Tính 1.000đ – 1.500đ
Tài khoản Agency 1 Tài Khoản

 

Ngân sách: 26 – 100 Triệu/Tháng
Phí Quản Lý 13 %
Landing Page Free
Tiếp Cận  Đúng đối tượng mục tiêu
Giá CPC Ước Tính 1.000đ – 1.500đ/Click
Tài khoản Agency 2 Tài Khoản

 

Ngân sách: 101 – 500 Triệu/Tháng
Phí Quản Lý 10 %
Landing Page Free
Tiếp Cận Đúng đối tượng mục tiêu
Giá CPC Ước Tính 1.000đ – 1.500đ/Click
Tài khoản Agency 3 Tài Khoản

 

Quy trình triển khai Dịch vụ quảng cáo Tiktok tại SEOViP

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ TikTok Ads tại SEOViP, chúng tôi xin chia sẻ quy trình triển khai dịch vụ như sau:

Doanh nghiệp liên hệ tư vấn

Khách hàng liên hệ để yêu cầu tư vấn. Khách hàng có thể nhờ tư vấn về cách hiển thị, tính phí quảng cáo, hình thức quảng cáo phù hợp, chi phí chạy quảng cáo…

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Tư vấn
Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Tư vấn

SEOViP báo giá dịch vụ

Về phía SEOViP, đơn vị sẽ hỗ trợ từ A – Z thông tin về giá dịch vụ quảng cáo Tik Tok để khách hàng nắm rõ và lựa chọn gói quảng cáo phù hợp. Trong quá trình tư vấn, khách hàng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về ngân sách và thời lượng của quảng cáo.

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Báo giá
Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Báo giá

Ký kết hợp đồng

Phần này sẽ bao gồm các bước chính sau:

 • Đơn vị cung cấp cho khách hàng hợp đồng dịch vụ để khách hàng tham khảo các điều khoản.
 • Hai bên tiến hành ký hợp đồng dịch vụ TikTok Ads nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản. Tại bước này, đơn vị cũng sẽ thu trước 100% phí dịch vụ. Đối với các hợp đồng ngân sách lớn, có thể thu trước 50% phí quảng cáo.
Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Ký hợp đồng
Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Ký hợp đồng

Tư vấn ý tưởng, triển khai nội dung

Để các chiến dịch quảng cáo diễn ra tốt hơn, doanh nghiệp cần xác định rõ mục tiêu quảng cáo của mình là gì. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng quảng cáo và xây dựng nội dung phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Xây dựng nội dung
Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Xây dựng nội dung

SEOViP setup quảng cáo TikTok

Sau khi ký hợp đồng, nhận tiền thanh toán dịch vụ, đơn vị sẽ tiến hành cài đặt chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kinh nghiệm mà đơn vị đã tích lũy được trong nhiều chiến dịch TikTok Ads. Quá trình này cũng yêu cầu khách hàng cung cấp cho đơn vị đường dẫn đến trang đích, nội dung, video quảng cáo… và một số thông tin cần thiết cho chiến dịch.

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Setup chiến dịch
Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Setup chiến dịch

Theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo liên tục

Trong quá trình chạy, đơn vị sẽ theo dõi quảng cáo dựa trên các chỉ số của chiến dịch như lượt hiển thị, lượt nhấp, … để điều chỉnh quảng cáo của bạn sao cho hiệu quả. Đối với khách hàng, khách hàng có thể dựa vào các tín hiệu như số đơn hàng, số lượng tin nhắn, cuộc gọi, … để yêu cầu đơn vị điều chỉnh, tối ưu quảng cáo nếu muốn.

Báo cáo định kỳ kết quả

Chúng tôi sẽ báo cáo định kỳ hàng tuần và hàng tháng thông qua các chỉ số, ngân sách và kết quả chi tiết. Khi kết thúc chiến dịch, đơn vị sẽ gửi cho khách hàng một bản báo cáo bao gồm các chỉ số của chiến dịch quảng cáo TikTok mới ra mắt. Khách hàng có thể dựa vào đây để xác định chính xác việc quảng cáo có được thực hiện theo đúng hợp đồng, đúng với những gì hai bên đã thỏa thuận trước đó hay không.

Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Báo cáo kết quả
Quy trình dịch vụ quảng cáo TikTok – Báo cáo kết quả

Quyền lợi của Khách hàng khi sử dụng quảng cáo TikTok tại SEOViP

SEOViP là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khởi nghiệp thành công. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các nền tảng như Google Ads, Facebook Ads và gần đây nhất là TikTok Ads. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và bền vững. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau.

Chạy trên tài khoản sạch

Tất cả các chiến dịch quảng cáo TikTok tại SEOViP đều được triển khai trên tài khoản TikTok Agency với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng cắn tiền nhanh, tối ưu giá thầu và nhiều chức năng mới…

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok
Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok

Tư vấn sáng tạo nội dung

Tùy theo mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo TikTok, đơn vị cũng có thể hỗ trợ, tư vấn, tối ưu nội dung quảng cáo để tạo ra nội dung quảng cáo thu hút sự quan tâm lớn nhất từ phía người dùng TikTok.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok tại Seovip
Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok tại SEOViP

Nhắm mục tiêu khách hàng chính xác

Với kinh nghiệm đúc kết từ những chiến dịch trước, SEOViP cam kết sẽ giúp khách hàng nhắm đến những khách hàng mục tiêu chính xác nhất cho chiến dịch quảng cáo.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok – Nhắm đúng mục tiêu KH
Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok – Nhắm đúng mục tiêu KH

Tư vấn hình thức quảng cáo TikTok phù hợp

Tùy theo ngân sách và mục tiêu, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gói quảng cáo phù hợp nhất. Đồng thời, SEOViP nhận tư vấn tiếp thị đa kênh nếu khách hàng quan tâm đến các nền tảng khác.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok – Được hỗ trợ tư vấn
Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok – Được hỗ trợ tư vấn

Báo cáo minh bạch các hạng mục

Tất cả các số liệu thống kê sẽ được gửi đến khách hàng vào một thời gian cố định để đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các chiến dịch mà đơn vị hỗ trợ khách hàng triển khai. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng túi tiền và ngân sách của mình đã được đặt đúng chỗ.

Tăng trưởng khách hàng nhờ Tik Tok Ads ngay hôm nay!

Sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Seovip
Sử dụng dịch vụ quảng cáo tại SEOViP

Liên hệ với SEOViP để trao đổi cụ thể về mục tiêu kinh doanh của bạn để định hướng phát triển thương hiệu. SEOViP tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và mang lại niềm tin cho khách hàng. Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mở ra nhiều định hướng và sự lựa chọn cho bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEOVIP 

 • Hotline: 0934 52 6656 – 0971 72 6656 
 • Email: info@seovip.vn Website: SEOViP.vn 
 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng