Cách tăng follow TikTok MIỄN PHÍ nhanh nhất

Cách tăng follow TikTok hiện đang rất được săn đón vì có khả năng buff người theo dõi hiệu quả và nhanh chóng. Sau đây là một số cách mua follow TikTok miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Cách tăng follow TikTok nhanh nhất

Một số công cụ giúp tăng follow nhanh và hiệu quả nhất hiện nay:

1. 1000 follow TikTok với Likeqq.vn

 1. Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập vào hệ thống Likeqq.vn.
 2. Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản bằng: ngân hàng, ví điện tử Momo, card điện thoại.
 3. Bước 3: Chọn “TikTok” > “Tăng follow TikTok” > Nhập link tài khoản muốn tăng lượt theo dõi > Chọn máy chủ > Nhập số lượng follow > Chọn “Thanh toán”. Công cụ sẽ tự động tăng đủ số lượng người theo dõi bạn đã yêu cầu.

2. App tăng follow Tik Tok miễn phí TikFans

 1. Bước 1: Cài đặt ứng dụng TikFans về điện thoại (chỉ sử dụng cho hệ điều hành android).
 2. Bước 2: Nhập ID tài khoản kênh của bạn.
 3. Bước 3: Bấm vào biểu tượng ngôi sao, thực hiện tim video và follow kênh của người khác để tích lũy sao.
 4. Bước 4: Chọn tab có biểu tượng người dùng, mua gói follow tương ứng số sao đã tích lũy. Công cụ sẽ bắt đầu thực hiện tăng follow cho kênh bạn đã nhập ID.

3. Web tăng follow Tik Tok miễn phí all SMO

 1. Bước 1: Truy cập vào website all SMO
 2. Bước 2: Nhập ID tài khoản TikTok muốn tăng follow.
 3. Bước 3: Xác nhận mã Captcha > Chọn “I Agree”.
 4. Bước 4: Chọn Select > Chọn “Use” gói follow mong muốn.
 5. Bước 5: Chọn “Here To Continue”.
 6. Bước 6: Nhập link video TikTok & email.
 7. Bước 7: Chọn “Make Order” > Chọn “Continue”.

Cách tăng follow Tik Tok miễn phí

Ngoài công cụ hỗ trợ, bạn cũng có thể tham khảo những cách miễn phí sau đây:

1. Trao đổi follow TikTok

Trao đổi follow TikTok còn thường được gọi là follow chéo. Chúng ta sẽ dùng tài khoản của mình để theo dõi người khác và họ cũng sẽ làm điều ngược lại giúp bạn.

Đây là cách khá thủ công. Tuy không phải là cách buff follow hiệu quả nhất, nhưng là một cách ban đầu giúp bạn kiếm được những lượt theo dõi tự nhiên đầu tiên cho kênh của bạn. Cách follow chéo được thực hiện với các bước:

 • Bước 1: Tìm kiếm và tham gia các hội trao đổi follow trên Facebook.
 • Bước 2: Đăng bài kêu gọi trao đổi theo dõi hoặc tìm các bài có sẵn để chủ động follow họ.
 • Bước 3: Kiểm tra xem đã được trả follow chưa và theo dõi lại họ.

2. Sử dụng hashtag để tăng fl Tik Tok

Tương tự với các trang mạng xã hội khác, TikTok cũng hỗ trợ người dùng gắn thẻ hashtag vào video, giúp video dễ tiếp cận người dùng hơn khi họ tìm kiếm từ khóa theo hashtag bạn đã gắn. Từ đó tăng follow một cách miễn phí cho kênh. 

Cơ bản, việc sử dụng thẻ này cũng giống hệt như trên facebook hay Instagram. Hãy cố gắng gắn nhiều thẻ liên quan đến nội dung video hoặc sản phẩm muốn bán như: công dụng, tên thương hiệu, tên tài khoản, tên sản phẩm,… Bạn cũng có thể tham khảo từ những tài khoản có cùng chủ đề.

Với cách này, kênh của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều người dùng thông qua tìm kiếm hoặc thuật toán gợi ý TikTok. Nếu video đủ hấp dẫn, người xem sẽ follow và tăng tương tác giúp bạn đấy.

3. Cách tăng lượt follow trên tiktok với nội dung xu hướng

TikTok là một nền tảng mạng xã hội sinh ra và thịnh hành rất nhiều trend, được người dùng hưởng ứng rất tích cực. Chỉ vài ngày sẽ lại có 1 trend mới, bạn có thể tham khảo những nội dung đang xu hướng này để tạo ra những ý tưởng mới cho mình.

Hãy thêm thắt một vài chi tiết mang dấu ấn riêng dựa trên trend có sẵn để tạo ra những video có view cao, kéo nhiều người về trang cá nhân của mình để vừa tăng lượt xem, tăng lượt tương tác, vừa thu về cho mình thật nhiều follow nhé!

Bài viết trên là những cách tăng follow TikTok nhanh và miễn phí hiện nay. Hy vọng những phương pháp mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn phát triển kênh bền vững nhé!