Các thành phần của một website du lịch – thiết kế website du lịch

Ở bất kỳ lĩnh vực nào không riêng gì kinh doanh du lịch thì hầu hết mọi người đã từng nghe qua về website. Nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa một cách chi tiết về website, cụ thể là thiết kế website du lịch, và vì sao lại cần nó. Bài viết sẽ giải đáp 2 câu hỏi này một cách cụ thể và chi tiết nhất làm sao để bạn hiểu được, nắm bắt được.

Thiết kế website du lịch là gì?

Website du lịch là một trong những đặc thù của các website hiện nay, giới thiệu chuyên sâu về công ty du lịch, các sản phẩm du lịch và quảng bá truyền thông cho từng mảng du lịch lữ hành mà doanh nghiệp đầu tư. Đây chính là một kênh không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong cả kinh doanh và phát triển thương hiệu sau này.

Phân loại website du lịch:
– Website chỉ giới thiệu về công ty
– Website bán tour du lịch
– Website thương mại điện tử
– Website phi lợi nhuận

Thành phần cơ bản của một website

 •  Giao diện người dùng (front-end)
  Một trang website không thể thiếu phần giao diện, đây là phần được trình bày trên máy tính và người dùng sẽ truy cập bằng các trình duyệt để xem như Google Chrome, Firefox,…. Hiện nay, thì sự phát triển của công nghệ vô cùng hiện đại, người xem sẽ truy cập để xem website qua các thiết bị di động khác như Ipad, Iphone,…

 •  Các chương trình được lập trình để website hoạt động (back-end)
  Khi đã thiết kế website, đương nhiên không thể thiếu máy chủ (Server), đây là nơi để lưu trữ các phần lập trình quan trọng. Phần lập trình back – end của website có sự khác nhau đó là: website động và website tĩnh.
 • Website tĩnh: được lập trình bằng ngôn ngữ HTML, trên đây sẽ không có công vụ quản lý thông tin trên web và cũng không có cơ sở dữ liệu. Nếu muốn thiết kế được bạn phải có kỹ thuật, sử dụng thêm các phần mềm như Dreamwaver, FrontPage,….) để cập nhật thêm các thông tin cần thiết của website này.
 •  Website động (Dynamic website): loại website này có cơ sở dữ liệu, kèm theo đó là cung cấp các công cụ quản lý (Admin Tool) để quản lý các thành phần trên website đồng thời có thể cập nhật các thông tin một cách thường xuyên.Website này cần phải được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác như ASP.NET, PHP, JSP,… Cơ sở dữ liệu được quản trị bằng SQL,  MySQL,….

Đơn vị thiết kế website du lịch tại Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế website du lịch đầy đủ chức năng được tích hợp trong một giao diện gọn gàng, đơn giản và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, đòi hỏi những công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web phải có sự am hiểu chuyên sâu về Marketing bên cạnh kiến thức về ngôn ngữ lập trình.

Là công ty vừa chuyên về Marketing vừa chuyên về thiết kế web, SEOVIP hiểu rõ để thiết kế được một website bất động sản cần những gì để đạt được hiệu quả tối đa. Đây cũng là thế mạnh lớn của SEOVIP so với những công ty chỉ đơn thuần là lập trình và thiết kế website.

 

Bên cạnh việc thiết kế website, bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn tận tình về cách vận hành, phát triển website, sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi thiết kế website du lịch tại SEOVIP

Thiết kế website bất động sản tại SEOVIP, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau đây:

 • Tốc độ load web nhanh, cấu trúc web chuẩn seo, thân thiện với bộ máy tìm kiếm
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị
 • Tích hợp chức năng mua sắm, thanh toán online tiện dụng
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, support 24/7
 • Cam kết code sạch, nói không với code free trên mạng
 • Giao diện quản trị thông minh, dễ dàng chỉnh sửa website theo sở thích mà không cần hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình
 • Cam kết bàn giao đúng tiến độ, hướng dẫn sử dụng web cơ bản

Vậy mà bài viết đã đề cập đến nội dung đơn vị thiết kế website du lịch. Nếu có tư vấn gì hãy nhanh chóng liên hệ đến chung tôi nhé!

>>> Tham khảo thêm: Bật mí đơn vị thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đăng ký thiết kế website bất động sản Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ đến SEOVIP:

: 0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn