Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn nhanh và giá tốt

báo giá đăng bài pr trên zing

Zing.vn nằm trong top 5 tờ báo, tạp chí điện tử lớn tại Việt Nam. So với các trang tạp trí điện tử còn lại, Zing.vn có nhiều lợi thế hơn để doanh nghiệp đăng bài PR quảng cáo. Bạn quan tâm tới báo giá đăng bài PR trên Zing.vn và các thông tin khác có thể tham khảo tại đây.

Tổng quan về báo điện tử Zing

báo giá đăng bài pr trên zing

Zing news chính thức là trang tạp chí điện tử thuộc Hội Xuất Bản Việt Nam. Mặc dù ra đời sau so với nhiều tờ báo điện tử của Việt Nam như Vnexpress, Dân Trí, Vietnamnet nhưng Zing.vn có lượng traffic và độc giả khủng. Những con số dưới đây có thể khiến bạn bất ngờ và cũng hiểu thêm lý do vì sao nhu cầ đăng bài PR quảng cáo trên Zing news rất lớn.

  • Zing news, nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp

Zing news có nội dung đa dạng, bao quát toàn bộ mọi chủ đề, lĩnh vực và sự kiện đời sống. Trên trang tạp chí điện tử Zing.vn có 11 chuyên mục lớn và 40 tiểu mục nhỏ.

Thông tin được nắm bắt nhanh và truyền tải kịp thời tới bạn đọc. Bài viết mang tới cho độc giả nhiều góc nhìn. Zing.vn không chỉ là kênh đọc báo, cập nhật tin tức nóng hổi. Zing.vn còn là kênh thông tin giải trí.

  • Đa dạng hình thức trình bày, thường xuyên làm mới

Truyền tải thông tin bằng nhiều hình thức khác nhau. Từ dạng văn bản, tới hình ảnh, video, infographic,… được đầu tư rất lớn để tăng lượng độc giả, phù hợp với thị yếu xem tin tức của bạn đọc trẻ.

báo giá đăng bài pr trên zing

  • Tỷ lệ độc giả và traffic của tờ Zing.vn

Zing news có độc giả phần lớn là người trẻ, tập trung chủ yếu là học sinh và sinh viên. Trong đó, lượng độc giả đến từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Độc giả nam chiếm tỷ lệ cao hơn độc giả nữ. Tỷ lệ lần lượt là 60% và 38%. Lượt truy cập Zing news trung bình mỗi tháng là 14 triệu lượt. Vấn đề đáng lưu ý đó là: gần 32% tỷ lệ độc giả xem tin tức trên Zing.vn bằng thiết bị di động và mobi.

Tham khảo thêm: Báo giá bài PR trên Dân Trí mới nhất, giá tốt

Báo giá bài PR trên Zing.vn

báo giá đăng bài pr trên zing

SEOVIP gửi tới bạn thông tin báo giá đăng bài PR trên Zing như sau:

  • Bài quảng cáo PR được đăng ở vị trí: tiểu mục, dung lượng từ dưới 1000 từ và 3 ảnh thì chi phí khoảng 10.000.000VNĐ/bài
  • Trường hợp đặt link trong bài viết về website trang chủ của doanh nghiệp, giá là: 10.000.000VNĐ/link
  • Lưu ý: chi phí trên chưa bao gồm VAT, chi phí viết bài. Thông tin báo giá trên có thể được điều chỉnh trong những thời điểm nhất định

Để nắm được rõ hơn thông tin báo giá đăng bài PR trên Zing, mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY. Hoặc bạn vui lòng liên hệ hotline 0934 52 6656 – 0971 72 6656 nhận thông tin báo giá đầy đủ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

SEOVIP là công ty truyền thông chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đăng bài quảng cáo trên Zingnews.vn và nhiều tờ báo lớn, báo tỉnh. Ngoài ra, SEOVIP còn có nhiều giải pháp marketing hiệu quả khác giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tham khảo: Báo giá đăng bài PR trên báo Vietnamnet mới nhất